All Posts from October, 2018

การรับทำป้ายสำหรับพื้นที่ที่มีความหลากหลาย

October 28th, 2018 | By admin in รับทำป้าย | Comments Off on การรับทำป้ายสำหรับพื้นที่ที่มีความหลากหลาย

เราได้ค้นพบว่าช่องโฆษณาทางทีวีแห่งชาติมีค่าใช้จ่ายเท่าไร และใช่มันเป็นวิธีที่ดีในการแจกจ่ายเนื้อหาของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมายที่กว้าง ๆ ยังมีสูตรส่งเสริมการขายที่ทันสมัยอีกหลายอย่างที่มีประสิทธิภาพเช่นกัน ป้ายโฆษณาเป็นแหล่งการโฆษณากลางแจ้งที่น่าสนใจและรุ่งเรืองที่สุดในอดีตที่ผ่านมา รับทำป้ายเป็นวิธีที่ดีกว่าในการเข้าถึงและกระตุ้นผู้ซื้อที่เป็นไปได้สำหรับผู้ลงโฆษณาท้องถิ่นและระดับท้องถิ่น แม้ว่าการโฆษณาบนรับทำป้ายโฆษณาไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่ก็ยังคงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสื่อสารในแง่ทางภูมิศาสตร์ที่เฉพาะเจาะจง มีมากที่จะระบุเกี่ยวกับการส่งเสริมประสิทธิภาพของรับทำป้ายโฆษณา ผลประโยชน์บางอย่างของ บริษัท มีดังต่อไปนี้

ก่อนอื่นการรับทำป้ายโฆษณาจะมีผลกระทบ

ต่อผู้คนมากและช่วยในการสร้างภาพลักษณ์ตราสินค้าและภาพลักษณ์ของสินค้า หากโฆษณาถูกพิมพ์ลงบนกระดาษหรือนำเสนอบนทีวีผู้ชมจะได้เห็นภาพคร่าวๆประมาณครึ่งนาทีหรือน้อยกว่า แต่สิ่งที่วางไว้บนรับทำป้ายโฆษณาจะเป็นที่สังเกตได้เป็นระยะเวลายาวนานโดยคนจำนวนมาก ประการที่สองป้ายโฆษณาสามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้หลากหลาย ผู้คนหลายพันคนมองไปที่รับทำป้ายโฆษณาในแต่ละวันระหว่างทางไปยังธุรกิจหรือที่บ้าน มันไม่ได้กลายเป็นผสมขึ้นในหน้าเว็บที่คล้ายกันโฆษณาโพสต์ในหนังสือพิมพ์หรือนิตยสาร นอกจากนี้ยังมีการจัดส่งเนื้อหาอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง และความแข็งแรงของมันไม่สามารถ

ประโยชน์ที่สามคือการเพิ่มอัตราการจ่ายผลตอบแทนจากการลงทุน รับทำป้ายเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดในการโฆษณากลางแจ้งและไม่ใช่ว่าแพ่ง และด้วยปริมาณของการเปิดรับสินค้าที่ได้มาซึ่งเงินนั้นคุ้มค่า ในช่วงสองปีที่ผ่านมาส่วนประกอบต่างๆได้ก่อให้เกิดการส่งเสริมป้ายโฆษณาและประสิทธิภาพด้านต้นทุนซึ่งเป็นสาเหตุหลักอย่างหนึ่ง การส่งเสริมด้านนอกงบประมาณเป็นงบประมาณที่มีขนาดเล็กและเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท นี่คือเหตุผลเดียวกันว่าทำไมจำนวนสถานประกอบการและความพยายามเชิงพาณิชย์ใช้โฆษณาป้ายโฆษณาเป็นรูปแบบการตลาดของพวกเขา

รับทำป้ายยังคงเป็นหนึ่งในเทคนิคที่คุ้มค่าที่สุดในการทำเครื่องหมายตราประทับการสร้างแบรนด์ให้กับกลุ่มเป้าหมายนับร้อย ๆ ล้านคน ดังนั้นทางเลือกสำหรับหลาย บริษัท ที่คาดว่าจะขยายขอบเขตการตลาดของพวกเขาคือการใช้ป้ายโฆษณาภายนอกที่ส่งเสริมให้ได้รับประโยชน์ของพวกเขา มีป้ายโฆษณารับทำป้ายราคาถูกโฆษณาจำนวนมากในแบบออนไลน์ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อโครงการบิลบอร์ดตามข้อกำหนดเบื้องต้นของคุณได้ ดังนั้นสิ่งที่คุณคิดการวางตำแหน่งโฆษณาป้ายโฆษณาจะทะยาน บริษัท ของคุณเพื่อขั้นตอนใหม่เอี่ยม

ตู้อบสมุนไพรช่วยสร้างความสดชื่นให้กับคุณ

October 26th, 2018 | By admin in สินค้า | Comments Off on ตู้อบสมุนไพรช่วยสร้างความสดชื่นให้กับคุณ

ตู้อบสมุนไพร มีหลายวิธีที่จะทำให้สุขภาพแข็งแรง คุณสามารถออกกำลังกายกินอาหารที่เหมาะสมหรือเล่นกีฬาได้ สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงสุขภาพของคุณคือการไปที่ห้องอบไอน้ำ ห้องอบไอน้ำหรือที่เรียกว่าห้องซาวน่าเป็นสิ่งประดิษฐ์แบบฟินแลนด์ที่สร้างสรรค์เพื่อช่วยให้ชาวฟินแลนด์อุ่นขึ้น แต่นอกเหนือจากการทำให้คนอบอุ่นการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ได้แสดงให้เห็นว่ามีประโยชน์หล

ายห้องอบไอน้ำ อย่างที่คุณอาจทราบแล้ววันนี้ห้องอบไอน้ำไม่ได้มีเฉพาะในส่วนที่หนาวเย็นของโลกเท่านั้น พวกเขายังใช้ในเขตร้อน ส่วนใหญ่คุณจะพบซาวน่าอบไอน้ำที่สปาหรือคลับสุขภาพ ท่ามกลางบรรยากาศในท้องถิ่นที่ร้อนแรงแล้วคนในเขตร้อนจะใช้ห้องอบไอน้ำเนื่องจากประโยชน์ด้านสุขภาพมากมายและยังช่วยให้รู้สึกถึงความสดชื่นโดยใช้สิ่งหนึ่งสิ่งเดียว

หลากหลายประโยชน์ของตู้อบสมุนไพร

หนึ่งในหลายประโยชน์ต่อสุขภาพของตู้อบสมุนไพรคือการล้างพิษ หากคุณเคยพยายามใช้ซาวน่าหรือห้องอบไอน้ำคุณจะรู้ว่ามันทำให้คุณเหงื่อหนัก หลังจาก 10 หรือ 15 นาทีภายในห้องอบไอน้ำแล้วคุณจะสังเกตเห็นปริมาณของเหงื่อที่คุณขับถ่ายออกมาก นี้เป็นจริงดีมากสำหรับร่างกายของคุณ เหตุผลแรกเนื่องจากเมื่อคุณขับเหงื่อออกคุณจะปล่อยสารพิษในร่างกายที่เป็นอันตรายด้วย หากผิวของคุณดูดซับองค์ประกอบที่เป็นอันตรายใด ๆ ในขณะที่ไปเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของคุณคุณสามารถทำความสะอาดตัวเองขององค์ประกอบเหล่านี้ขณะที่คุณเหงื่อออกในห้องซาวน่า ประการที่สองการเหงื่อออกเป็นสิ่งที่ดีเพราะคุณต้องหลั่งน้ำและไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายของคุณ ด้วยความช่วยเหลือของความร้อนในห้องอบไอน้ำที่จริงคุณสามารถลดน้ำหนักและกำจัดสารพิษได้ อีกหนึ่งประโยชน์ต่อสุขภาพของตู้อบสมุนไพรจำนวนมากก็สามารถทำให้ผิวของคุณดูและรู้สึกดีขึ้น ดังกล่าวข้างต้นความร้อนอบไอน้ำช่วยให้ผิวของคุณกำจัดสิ่งที่เป็นอันตรายที่อาจดูดซึมได้ หลังจากช่วงห้องอบไอน้ำคุณจะสังเกตได้ว่าผิวของคุณดูดีและอ่อนนุ่มขึ้น นอกเหนือจากการล้างสารพิษแล้วห้องอบไอน้ำยังช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นชุ่มชื่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้กระโดดลงในอ่างหรืออ่างน้ำเย็นหลังจากใช้ห้องซาวน่าอบไอน้ำแล้ว รูขุมขนของคุณเปิดขึ้นในความร้อนเนื่องจากขับสารพิษ มันจะฉลาดที่จะมีเหล่านี้ปิดก่อนที่จะก้าวเข้าสู่โลกอีกครั้ง อาบน้ำเย็นจะทำเพื่อคุณ นี่เป็นเพียงส่วนน้อยของประโยชน์ด้านสุขภาพของตู้อบสมุนไพร เพื่อคว้าผ้าเช็ดตัวกระโดดลงและทำให้ความกังวลของคุณหลุดออกไป

 

 

 

 

 

ทุกสิ่งที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับหลอดไฟ LED

October 23rd, 2018 | By admin in สินค้า | Comments Off on ทุกสิ่งที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับหลอดไฟ LED

หลอดไฟ LED ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการประหยัดพลังงานแสงที่ทนทานและประหยัดพลังงาน เนื่องจากเทคโนโลยีได้ก้าวหน้าการประยุกต์ใช้ของมันได้ขยายจากไฟฉายไปรวมถึงแสงภายในแสงแนวนอนและอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคขณะนี้คุณสามารถซื้อหลอดไฟ LED ได้ในรูปแบบเดียวกันกับที่คุณสามารถซื้อหลอดไส้แบบดั้งเดิมได้มากขึ้นซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลกับหลอดไฟนีออนขนาดกะทัดรัดจำนวนมาก ในขณะที่คุณอาจไม่จำเป็นต้องใช้ช่างไฟฟ้าเพื่อแลกหลอดไฟเก่ากับหลอดไฟ LED ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นคุณอาจต้องการติดต่อหากต้องการติดตั้งไฟหรือติดตั้งใหม่

ทำไมต้องเลือกหลอดไฟ LED

ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของหลอดไฟ LED คือความจริงที่ว่าพวกเขามีอายุขัยที่ยาวนานมากและการใช้พลังงานต่ำ เพื่อให้เข้าใจอย่างถูกต้องเราจำเป็นต้องเปรียบเทียบ LED กับเทคโนโลยีหลอดไฟอื่น ๆ เช่นหลอดไส้มักใช้เวลาประมาณ 1,000 ชั่วโมง หลอดฟลูออเรสเซนต์สามารถใช้งานได้ประมาณ 8,000 ชั่วโมง หลอดไฟ LED จะทำหน้าที่ได้นานถึง 30,000 ชั่วโมง นี่คือการเพิ่มขึ้นอย่างมากทั้งเทคโนโลยีหลอดนีออนและหลอดฟลูออเรสเซนต์ LED ยังปราศจากสารปรอทซึ่งเป็นจุดโต้แย้งเกี่ยวกับ  นอกเหนือจากการใช้เวลานานแล้ว LED ยังมีประสิทธิภาพมากกว่าเทคโนโลยีหลอดไฟอื่น ๆ อีกด้วย ด้วยเหตุนี้พวกเขาให้ความร้อนน้อยลงและกินพลังงานน้อยกว่าไฟอื่น ๆ

เป็นผลให้มีหลายโปรแกรมที่คุณสามารถพูดคุยกับช่างไฟฟ้าในประเทศที่สมบูรณ์แบบสำหรับหลอดไฟ LED ประสิทธิภาพของหลอด LED เกือบเป็นที่น่าตกใจเป็นอายุการใช้งาน เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดไฟอื่น ๆ หลอดไฟ LED จะเป็นผู้ชนะที่ชัดเจน ในขณะที่หลอดไส้ใช้พลังงาน 40 วัตต์ค่า CFL เท่ากันจะใช้กำลังไฟ 8-12 วัตต์ ในทางตรงกันข้าม LED ที่เท่ากันจะใช้พลังงานเพียง 4-5 วัตต์เท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถให้แสงสว่างได้ที่ 10% ของพลังงานที่ต้องการด้วยหลอดไส้แบบดั้งเดิม เนื่องจากแสงสว่างสามารถทำให้งบประมาณในการใช้พลังงานของคุณถึง 25% การเปลี่ยนหลอดไฟเป็นค่าใช้จ่ายและ LED ที่ใช้พลังงานได้อย่างรวดเร็วจะส่งผลกระทบอย่างมากต่องบประมาณของคุณ

ในกรณีส่วนใหญ่ผู้ผลิต LED เปรียบเทียบหลอดไฟ

ของพวกเขาโดยตรงกับหลอดไส้ ทำให้การซื้อหลอดไฟ LED ได้ง่ายมาก นอกเหนือจากการเปรียบเทียบค่าวัตต์ (หลอดไส้แบบ 45 วัตต์เป็นค่าปกติเทียบเท่ากับหลอด LED ขนาด 3 วัตต์) คุณควรจะสามารถระบุพิกัดแสงในลูเมนได้ในบรรจุภัณฑ์ของคุณ ถ้าคุณต้องการคุณสามารถเปรียบเทียบ lumens ระหว่างหลอดไฟที่แตกต่างกัน หากคุณมีปัญหาในการหาหลอดไฟที่คุณต้องการให้ติดต่อกับช่างไฟฟ้ พวกเขาควรช่วยคุณกำหนดสิ่งที่คุณต้องการ ประเภทที่ใช้บ่อยที่สุดของ LED สำหรับการใช้งานมาตรฐานคือหลอดไฟแบบกระจาย หลอดไฟประเภทนี้ใช้หลอดไฟ LED หลายดวงและกระจายแสงอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้คุณสามารถส่องสว่างในห้องของคุณได้เช่นเดียวกับที่คุณคุ้นเคย หากคุณกำลังมองหาไฟที่เน้นมากขึ้นเพื่อใช้ในจุดหรือโปรแกรมอื่น ๆ ให้เลือกตาม  ดูสินค้า http://www.thaiecolighting.com

ความแตกต่างระหว่างการซ่อมบ้านเก่า

October 16th, 2018 | By admin in งานบริการ | Comments Off on ความแตกต่างระหว่างการซ่อมบ้านเก่า

หากคุณรู้จักความแตกต่างระหว่างการซ่อมบ้านเก่าที่อยู่อาศัยกับการบำรุงรักษาที่บ้านคุณอาจไม่จำเป็นต้องอ่านส่วนที่เหลือของบทความนี้ แต่สำหรับบรรดาคนที่ถามคำถามนี้อยู่เรื่อย ๆ ผมจะพยายามลดความสว่างลงเล็กน้อย หัวข้อการซ่อมแซมบ้านและการบำรุงรักษาบ้าน การบำรุงรักษาบ้านเป็นกระบวนการในการรักษาที่บ้านของคุณ เมื่อคุณรักษารถของคุณคุณล้างมันซื้อยางใหม่เมื่อมีความจำเป็นและเปลี่ยนน้ำมันเป็นประจำ ซ่อมบ้านเก่าเช่นเดียวกับที่บ้านของคุณ เพื่อรักษาความเป็นบ้านคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนหลังคาหากชำรุดเสียหายและคุณจำเป็นต้องทาสีภายในและภายนอกเพื่อป้องกันไม่ให้องค์ประกอบต่างๆ

ซ่อมบ้านเก่าจะเป็นส่วนหนึ่ง

ของกระบวนการบำรุงรักษาที่บ้าน คุณสามารถซ่อมแซมบ้านได้โดยง่ายหากคุณรู้สึกพอใจกับกระบวนการหรือสามารถจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับปรุงที่อยู่อาศัยได้ หากการซ่อมบ้านเก่าทำได้ยากหรือคุณรู้สึกไม่สะดวกสบายในการทำเช่นนั้นคุณสามารถจ้างผู้รับเหมาเฉพาะรายที่มีประสบการณ์ในการซ่อมที่จำเป็นต่อการรักษาบ้านของคุณได้

เพื่อให้ง่ายขึ้นถ้าคุณไม่รักษาบ้านของคุณเป็นประจำคุณจะมีการซ่อมบ้านเก่ามากขึ้นเพื่อทำในอนาคต ซ่อมบ้านเก่าที่อยู่อาศัยเหล่านี้อาจมีราคาแพงและบางแห่งสามารถใช้โชคคุณเล็ก ๆ หลายแห่งการซ่อมบ้านเก่าเหล่านี้สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการลงทุนขนาดเล็กตลอดหลายปี ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบำรุงรักษาที่บ้านโปรดไปที่ห้องสมุดท้องถิ่นของคุณและดูหนังสือ หนังสือซ่อมบ้านเก่าและการบำรุงรักษาบ้านมักเป็นแหล่งที่ดีสำหรับข้อมูลที่มีค่า

เธอบอกฉันว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่และฉันกำลังจะแก้ไขพวกเขา

อยู่แล้วดังนั้นทำไมเธอถึงต้องกังวลกับพวกเขา ฉันก็พยายามที่จะอธิบายให้เธอความแตกต่างระหว่างการจ้างงานซ่อมแซมบ้านมืออาชีพหรือมือสมัครเล่นที่จะทำงานในบ้านของเธอ ซ่อมบ้านเก่าปัญหาเหล่านี้สร้างขึ้นโดยมือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ในการซ่อมแซมบ้านตอนนี้กำลังเสียค่าใช้จ่ายหลายพันเหรียญเพื่อแก้ไขปัญหาโดยมืออาชีพ มันง่ายกว่าที่จะแสดงให้คนอื่นมากกว่าที่จะชักชวนให้พวกเขารู้ว่าฉันอยู่เคียงข้างพวกเขา

ฉันมีความสนใจที่ดีที่สุดของพวกเขาในใจและฉันเพียง แต่พยายามที่จะช่วยให้พวกเขาแก้ปัญหาของพวกเขา ผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยส่วนใหญ่ต้องการให้คุณแนะนำให้เพื่อนของคุณและโดยคำนึงถึงสิ่งนี้อยู่เสมอจะได้ผลดี มือสมัครเล่นในมืออื่น ๆ อาจรู้สึกเช่นเดียวกับและชอบที่จะมีการแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อขยายธุรกิจของพวกเขา แต่ขาดประสบการณ์ที่จำเป็นในการทำการซ่อมบ้านเก่าราคาที่ดี ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างการซ่อมแซมบ้านกับมือสมัครเล่นคือประสบการณ์และราคา

 

โปรแกรมขายหน้าร้านของคุณเองเพื่อขาย

October 2nd, 2018 | By admin in เทคโนโลยี | Comments Off on โปรแกรมขายหน้าร้านของคุณเองเพื่อขาย

เต้นเป็นส่วนสำคัญของดนตรีทุกประเภท โปรแกรมขายหน้าร้านความสามัคคีและซิมโฟนีสามารถสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของจังหวะเหล่านี้ มีจังหวะการเต้นที่แตกต่างกันและในหมู่พวกเขาเต้นสำหรับเพลงแร็พเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ถ้าคุณเข้าสู่ดนตรีแร็พหรืออาจจะเป็นโปรแกรมขายหน้าร้านที่กำลังจะมาถึงคุณจะต้องตระหนักถึงข้อเท็จจริงนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นศิลปินแร็พขึ้นมาการสร้างแร็พของคุณเองเพื่อขายสามารถทำได้โดยใช้งบประมาณและทำได้โดยง่ายตราบใดที่คุณมีพรสวรรค์

โปรแกรมขายหน้าร้านทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้น

และตอนนี้คุณสามารถสร้างจังหวะแร็พได้แล้ว แต่คุณยังสามารถขายได้ ด้วยความช่วยเหลือของคอมพิวเตอร์และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณสามารถสร้างเต้นแร็พสดและต้นฉบับได้อย่างง่ายดายและขายได้ มีโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต หากคุณดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์เหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถสร้างแร็พเต้นสำหรับขายได้ ในความเป็นจริงโปรแกรมโปรแกรมขายหน้าร้านในลักษณะเพื่อที่จะสามารถช่วยคุณและปรับปรุงความสามารถในการสร้างจังหวะเหล่านี้ได้ เป็นเรื่องธรรมชาติที่ดีกว่าที่คุณจะเต้นของคุณดีกว่าจะเป็นความสามารถในการดึงดูดลูกค้ามากขึ้น

โปรแกรมขายหน้าร้านที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต ดังนั้นเมื่อคุณต้องไปสร้างจังหวะแร็พเพื่อขายโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกโปรแกรมที่ดี จะช่วยให้คุณได้รับความช่วยเหลือที่ดีโดยที่คุณจะสามารถสร้างได้อย่างง่ายดายและงดงาม ในเวลาเดียวกันคุณต้องมั่นใจด้วยว่าคุณภาพของเพลงในโปรแกรมเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีเพราะเมื่อคุณขายพวกเขาผู้ซื้อของคุณจะตรวจสอบคุณภาพการผลิตของคุณอย่างแน่นอนดังนั้นจะเป็นประโยชน์เพื่อให้แทร็กของคุณแน่น ตั้งแต่เริ่มต้น

อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะสร้างและโปรแกรมขายหน้าร้าน

โปรแกรมขายหน้าร้านเพื่อขายคุณจำเป็นต้องกำหนดจังหวะที่คุณสร้างขึ้น คุณต้องเริ่มต้นจากจังหวะที่คุณคิดว่าน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณมากที่สุด อย่างไรก็ตามคุณต้องพยายามสร้างเอกลักษณ์ในการเต้นที่คุณสร้างขึ้น นอกจากนี้คุณยังต้องระบุเส้นทางที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โปรแกรมขายหน้าร้านเมื่อคุณสร้างและพร้อมที่จะขายจังหวะแล้วคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าแทร็กเป็นค่าภาคหลวงฟรี เพียงนี้จะมั่นใจได้ว่าคุณสามารถขายเต้นฟรี

โปรแกรมขายหน้าร้านสำหรับธุรกิจขนาดเล็กมีความจำเป็นสำหรับการเติบโตในระยะยาวอย่างรวดเร็วและมั่นคง ควรสร้างซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมทั้งในด้านการสื่อสารและการทำงานร่วมกัน โปรแกรมขายหน้าร้าน pos ธุรกิจขนาดเล็กรองรับความต้องการขั้นพื้นฐานเช่นการขายการสนับสนุนลูกค้าและการตลาด อย่างไรก็ตามการเลือกประเภทซอฟต์แวร์ที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจเฉพาะของคุณคือกุญแจสู่ความสำเร็จ

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.posware.net/