เจลล้างมือผลิตภัณฑ์โฮมเมดราคาถูกสำหรับแคมเปญส่วนบุคคล

16 May 2020 | By admin in สินค้า

 

เจลล้างมือมีความสำคัญเนื่องจากเป็นวิธีหนึ่งในการป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เราได้รับจากทุกสิ่งที่เราสัมผัส เชื่อหรือไม่ว่าเงินสวิตช์ไฟแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์และแม้แต่โทรศัพท์มือถือของคุณสกปรกกว่าที่นั่งส้วมของคุณ มันช่างน่าประหลาดใจ แต่ก็จริง นี่คือความจริงที่ว่าเราต้องอยู่ด้วยดังนั้นเราต้องระวังตัวมากขึ้นเมื่อพูดถึงสุขภาพของเรา อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่รู้

ข้อเท็จจริงนี้ เจลล้างมือนี่คือเหตุผลว่าทำไมสัปดาห์แห่งการล้างมือแห่งชาติจึงถูกกำหนดขึ้นโอกาสนี้หมายถึงการทำธุรกิจกับบริษัท บางแห่ง พวกเขาเป็นผู้สนับสนุนโดยการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการล้างมือเช่น เจลล้างมือ สบู่และแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ หากคุณต้องการมีส่วนร่วมแม้จะเป็นเพียงคนธรรมดา แต่ก็เป็นไปไม่ได้ ตอนนี้คุณสามารถยืมมือของคุณได้หลายวิธีเช่นเดียวกับการแจกของรางวัลราคาถูกของคุณเองของรางวัลราคาถูกเหล่านี้ที่ฉันกำลังพูดถึงเป็นสบู่โฮมเมดและน้ำยาฆ่าเชื้อ

นอกเหนือจากการบรรยายแต่ละครั้งเกี่ยวกับความเสี่ยง

นอกเหนือจากการบรรยายแต่ละครั้งเกี่ยวกับความเสี่ยงของการไม่ล้างมือไอเท็มโฮมเมดเหล่านี้ยังสามารถบรรจุลงในรายการส่งเสริมการขายเจลล้างมือที่จะส่งเสริมการสนับสนุนสองรายการในเวลาเดียวกัน หนึ่งไปที่สงครามครูเสดอินทรีย์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและอื่น ๆ ที่แน่นอนสัปดาห์ล้างมือแห่งชาติวิธีการสร้างเจลทำความสะอาดของคุณเองรวมเจลว่านหางจระเข้ครึ่งถ้วยและหนึ่งถ้วยสี่ของ 99% ถูเจลล้างมือแอลกอฮอล์ในอ่าง ตีจนส่วนผสมปั่นเข้ากันดี เติมน้ำมันหอมระเหยและสีผสมอาหารสักหยด วิธีนี้จะช่วยให้มือของคุณสะอาดและมีสีที่คุณต้องการ

วางไว้ในภาชนะที่สะดวก หากคุณจะใช้มันเป็นของแถมราคาถูกให้แน่ใจว่าได้ออกแบบฉลากเจลล้างมือของคุณเอง สิ่งนี้อาจทำให้คุณเริ่มต้นธุรกิจในอนาคตที่สดใสวิธีการผลิตสบู่ของคุณเองละลายน้ำด่างในน้ำที่ไหลอย่างสม่ำเสมอ พักไว้ก่อนแล้วปล่อยให้มันเย็นเพื่อหลีกทางให้กับกระบวนการสะพอนิฟิเคชัน ละลายน้ำมันมะพร้าวและผักที่เป็นของแข็งให้สั้นเข้าด้วยกัน เทน้ำมันมะกอกและน้ำมันน้ำหอมเจลล้างมือที่คุณเลือกเพื่อให้สบู่ของคุณมีกลิ่นหอม

สินค้าเหล่านี้เป็นของรางวัลราคาถูกที่สามารถช่วยให้คุณมีส่วนร่วม

คุณสามารถใส่สีธรรมชาติเช่นผงโกโก้ให้มีสีน้ำตาลพริกไทยป่นเพื่อให้ได้สีชมพูพีชคลอโรฟิลล์เหลวเพื่อให้ได้สีเขียวอ่อนและขมิ้นให้มีสีเหลือง นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มกลีบดอกไม้และข้าวโอ๊ตเพื่อเพิ่มพื้นผิวเทส่วนผสมลงในพิมพ์ที่คุณต้องการ ปล่อยให้มันเย็น เมื่อแข็งตัวแล้วให้บรรจุด้วยมือเจลล้างมือทำความสะอาด คุณสามารถวางไว้ในเจลล้างมือที่มีฉลากของคุณสินค้าเหล่านี้เป็นของรางวัลราคาถูกที่สามารถช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในสัปดาห์

แห่งการล้างมือแห่งชาติ รับรองพวกเขาผ่านคำพูดจากปากหรือผ่านเว็บไซต์เครือข่ายสังคมและบล็อก แท้จริงอินเทอร์เน็ตได้ปูทางไปสู่วิธีการโฆษณาที่ง่ายขึ้น การใช้น้ำยาฆ่าเชื้อและเจลล้างมือแอลกอฮอล์ทำเองแบบโฮมเมดไม่เพียง แต่จะทำให้คุณได้ธุรกิจเท่านั้น มันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะเติมเต็มความรับผิดชอบของคุณโดยการกระตุ้นให้ผู้คนล้างมือให้เป็นนิสัย

Comments are closed.