คุณภาพของตู้ดูดควันไอสารเคมีที่คุณเลือก

03 January 2020 | By admin in สินค้า

ในขณะที่เราส่วนใหญ่คุ้นเคยกับตู้ดูดควันไอสารเคมีของเราเราไม่เข้าใจความสำคัญของพัดลมดูดอากาศเกินกว่าฟังก์ชั่นที่ให้ความสดชื่น เราคิดง่ายๆว่าพัดลมดูดอากาศในครัวช่วยล้างควันและไอน้ำออกจากห้องครัวและพัดลมห้องน้ำใช้เพื่อให้ไม่มีกลิ่น แต่แฟนไอเสียปฏิบัติหน้าที่พื้นฐานอื่น ๆ ได้มากมายซึ่งไม่ชัดเจนนัก ยกตัวอย่างงานของตู้ดูดควันไอสารเคมี มันล้างอากาศของลำต้นและกลิ่นของอาหาร หากคุณตั้งใจเผาบางสิ่งบางอย่างมันจะล้างควัน

ตู้ดูดควันไอสารเคมีติดผนังส่งเสริมราและโรคราน้ำค้าง

  • ห้องครัวจะยังคงมีกลิ่นอาหารเก่าและควันและน้ำมันจะเริ่มเปื้อนผนังไม่ใช่ภาพสวยใช่ไหม นอกจากนี้เรายังมีแนวโน้มที่จะเก็บมันฝรั่งหัวหอมและอื่น ๆ ไว้ในครัว
  • พวกมันจะเริ่มเน่าเร็วเนื่องจากความชื้นส่วนเกินในอากาศตู้ดูดควันไอสารเคมีมีบทบาทคล้ายกันนอกเหนือจากกลิ่นห้องน้ำมักจะมีความชื้นมากขึ้นด้วยการใช้น้ำอย่างต่อเนื่อง
  • ความชื้นนี้สามารถเดินทางไปทั่วงานไม้ที่สร้างความเสียหายและบางคนอาจเห็นการเจริญเติบโตของเชื้อราและโรคราน้ำค้างที่นี่และที่นั่นด้วยเหตุนี้จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ตู้ดูดควันไอสารเคมี

การตกแต่งโลหะอื่น ๆ ในอ่างอาบน้ำความจำเป็นในการใช้ตู้ดูดควันไอสารเคมีราคาเป็นสิ่งที่ผู้คนมองข้ามในบางครั้งเพราะไม่ได้ใช้บ่อยเท่าห้องน้ำและห้องครัว อย่างไรก็ตามโรงรถไม่ได้หุ้มฉนวนเหมือนบ้านของเราเสมอและเรามักจะเก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้ในโรงรถพร้อมกับผ้าและไม้เหมือนรถของเราซึ่งทั้งสองมีแนวโน้มที่จะจับความชื้นและเชื้อราวัฒนธรรมและเชื้อราอื่น ๆ เช่นการเจริญเติบโต และเนื่องจากโรงรถเชื่อมต่อกับบ้านเป็นหลักรูขุมขนในที่สุดจะลอยขึ้นไปในอากาศที่คุณหายใจและก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพแม้ว่าตู้ดูดควันไอสารเคมีตู้ดูดควันไอสารเคมีของคุณในห้องครัวและห้องน้ำกำลังทำงานอยู่

ตู้ดูดควันไอสารเคมีที่ทำงานเป็นครั้งคราว

  • จะไม่เพียงแต่รักษาระดับความชื้นต่ำ แต่ยังทำให้รากฐานของอาคารแข็งแกร่งเนื่องจากในบ้านหลายหลังโรงจอดรถเป็นส่วนหนึ่งของอาคารหลักความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผนังโรงรถและหลังคาในรูปแบบของความชื้นนั้นอาจทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายหลายพันดอลลาร์ในการสร้างใหม่
  • สิ่งเหล่านี้สามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเราได้เช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งทำให้เกิดโรคหอบหืดหรือภูมิแพ้ในเด็กและอาจทำให้เกิดการติดเชื้อราที่รุนแรงในผู้ใหญ่เชื้อราอาจไม่ง่ายที่จะเห็น แต่คุณมีการลอกสีหรือวอลล์เปเปอร์หรือใยแมงมุมบนผนังอาจเป็นแม่พิมพ์

สามารถนำตัวอย่างและนำไปทดสอบในห้องปฏิบัติการ ติดตั้งตู้ดูดควันไอสารเคมีที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงสุดไม่ว่าจะเป็นห้องครัวห้องน้ำหรือโรงรถของคุณ

Comments are closed.