คำแนะนำเมื่อซื้อรถมือสอง

17 November 2019 | By admin in สินค้า

ไม่สำคัญว่าคุณจะซื้อรถจากใคร อาจเป็นเพื่อนหรือคนแปลกหน้า การตรวจสอบทุก ๆ ด้านของยานพาหนะนั้นสำคัญมาก หลังจากทั้งหมดคุณจะใช้รถในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าคุณจะไม่หลงรักหรือใช้เวลาครึ่งหนึ่งในการเยี่ยมชมร้านขายงาน เมื่อตรวจสอบคุณภาพไดรฟ์ของรถคุณต้องตรวจสอบพวงมาลัยเกียร์เบรกและยางรถยนต์ พวงมาลัยควรเป็นเรื่องง่ายและรถควรเคลื่อนที่ได้ดี ไม่ควรสั่นคลอนหรือรู้สึกหนัก รถมือสองลองย้อนกลับรถและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวงมาลัยเคลื่อนที่ตามเข็มนาฬิกาและนาฬิกาป้องกันได้อย่างง่ายดาย

เมื่อคุณขยับพวงมาลัยยางหน้าควรตอบสนองได้ดี

ไม่ควรล่าช้า พวงมาลัยไม่ควรสั่นด้วยความเร็วสูงหรือต่ำ สิ่งอื่นที่ควรพิจารณาระหว่างการตรวจสอบรถมือสองคือการส่งกำลัง รถที่มีเกียร์ธรรมดานั้นมีคลัตช์เบรกและคันเร่ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแผ่นคลัชอยู่ในสภาพดีและการเปลี่ยนเกียร์นั้นง่าย นำรถขึ้นเนินเพื่อตรวจสอบว่าคลัตช์เลื่อนหรือไม่ ในขณะที่ขับรถคุณต้องตรวจสอบว่าเกียร์เปลี่ยนจากความเร็วสูงเป็นความเร็วต่ำได้อย่างไร หากคุณรู้สึกว่าเกียร์กำลังกระทืบหรือหากมีการดึงเกียร์กลับมาคุณไม่ควรซื้อรถเพราะในเวลานี้คุณจะต้องเปลี่ยนเกียร์ทั้งหมด ในกรณีที่เป็นรถอัตโนมัติตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถกำลังปั่นออกมาได้ดี

การเปลี่ยนเกียร์นั้นดีกับทุกเกียร์ ขั้นตอนต่อไประหว่างการตรวจสภาพรถยนต์คือการตรวจเช็คเบรก เหยียบเบรกไม่ควรซึมลงไปในพื้นของรถเมื่อกดและไม่ควรทำเช่นกัน ถ้าเบรกนั้นแน่นสักหน่อยนั่นก็เป็นสัญญาณที่ดี ซื้อรถมือสองราคาถูกตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถไม่เลี้ยวที่คมชัดเมื่อเบรกติดขัดที่ความเร็วสูง คุณต้องตรวจสอบท่อเบรคที่อยู่ใต้ซุ้มล้อเพื่อหารอยแตกและรอยรั่ว ระหว่างการตรวจสภาพรถต้องแน่ใจว่ายางทั้งสี่ของรถอยู่ในสภาพดี

รถมือสองและเมื่อไหร่ที่พวกเขาเปลี่ยนมัน

คุณต้องตรวจสอบผนังด้านข้างและดอกยางของยางทั้งหมดรวมถึงยางอะไหล่ ไม่ควรมีรอยร้าวบนแก้มยาง หากคุณอยู่ในตลาดเพื่อซื้อรถยนต์และคุณไม่มีเงินมากคุณอาจต้องซื้อรถยนต์มือสอง แม้ว่าจะไม่มีอะไรผิดปกติดังนั้นอย่าปล่อยให้ตัวเองคิดว่าคุณต้องดิ้นรนต่อสู้และทะเลาะกับผู้จำหน่ายรถยนต์และบุคคลทั่วไปเพื่อหาสิ่งที่สามารถขับรถจากระยะไกลได้ มีรถมือสองที่ดีมากมายและไม่ว่าคุณจะซื้อรถที่ยอดเยี่ยมหรือรถที่ตกลงก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องใช้เงินเท่าไหร่

คุณจะไม่พบรถมือสองที่ดีที่สุดในราคาต่ำสุดดังนั้นอย่าออกไปซื้อของที่ร้านด้วยความคาดหวังของคุณสูงเกินไป คุณจะพ่ายแพ้ แต่ให้ทำวิจัยก่อน ลองนึกถึงรถที่คุณต้องการและต้องการ และดูให้ดีว่าคุณสามารถใช้จ่ายกับมันได้อย่างสมเหตุสมผล จากนั้นดูสิ่งที่มีอยู่ในช่วงราคานั้นในพื้นที่ท้องถิ่นของคุณ คุณอาจต้องเปลี่ยนสิ่งที่คุณต้องการเล็กน้อยเพื่อให้ได้สิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้ดังนั้นสิ่งสำคัญคือคุณต้องเปิดให้มีการเปลี่ยนแปลง

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.fast2car.com/brand.php

Comments are closed.