คำอธิบายที่ยอดเยี่ยมสำหรับฟิลเลอร์ใต้ตา

11 May 2019 | By admin in บริการ

ใบหน้าของเราทุกคนมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน บางคนอาจมีตากลมหรืออาจจะเป็นรูปทรงอัลมอนด์ใกล้ชิดหรือยื่นออกมารูปร่างของจมูกสามารถมองตะขอตะขอโรมันหรือดูแคลนและคางสามารถดูแหลมสแควร์หรือถอย ฟิลเลอร์ใต้ตาอาจดูแตกต่างจากคนอื่นเช่นกันบางคนมีแก้มแบนโหนกแก้มสูงหรือแก้มแอปเปิ้ล พันธุศาสตร์สามารถตัดสินใจรูปร่างของแก้มรวมถึงโครงสร้างกระดูกกล้ามเนื้อและการกระจายไขมัน

ฟิลเลอร์ใต้ตาที่กำหนดไว้อย่างเต็มที่

ฉีดฟิลเลอร์ ทำไมถึงตาบอด

คนอื่นมีแก้มที่แบนราบลงไปจนถึงแรงโน้มถ่วง ฟิลเลอร์ใต้ตาทำให้เกิดความสมบูรณ์และนี่คือสิ่งที่มีแนวโน้มที่จะเลื่อนหน้าลงเมื่อเราอายุมากขึ้น ฟิลเลอร์ใต้ตาคือสิ่งที่เราเรียกว่าแอปเปิ้ลซึ่งเมื่อเห็นในใบหน้าเด็ก ๆ เป็นสิ่งที่เราอธิบายว่าเป็นแก้มอ้วน แก้มที่แบนและขาดความหมายสามารถทำให้ใบหน้าดูเป็นชาย การปัดแก้มด้วยการเพิ่มปริมาตรสามารถทำให้ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติสมดุลและมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น

เราสามารถกำหนดแก้มแบน ๆ ได้ไม่ดีในทุกช่วงเวลาในชีวิตของเรามันอาจเป็นไปได้ว่าแก้มเพิ่งหายไปจากนิยาม แต่โดยปกติแก้มที่หายไปจะเป็นผลข้างเคียงของริ้วรอยเมื่อแผ่นไขมันเลื่อนลงบนใบหน้า ฟิลเลอร์ใต้ตาสูงเป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจมาก หากมีคนที่มีโหนกแก้มสูงหมายความว่าส่วนที่กว้างที่สุดของใบหน้าอยู่ใต้ตาทำให้โหนกแก้มดูโดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อแก้มหย่อนลงใต้กระดูก สิ่งนี้สามารถทำให้เกิดเงาซึ่งจะเน้นและให้ความหมายกับโหนกแก้ม

การสูญเสียปริมาตรมักส่งผลให้เกิดฟิลเลอร์ใต้ตา

เกิดจากการสูญเสียไขมันจากฟิลเลอร์ใต้ตา การเสริมแก้มโดยผู้ประกอบการด้านความงามสามารถฟื้นฟูความสมบูรณ์โดยใช้ฟิลเลอร์ใต้ตา การเสริมโครงสร้างกระดูกอย่างละเอียดของคุณสามารถสร้างโครงสร้างกระดูกชนิดที่เราต้องการแสดงออก การรักษาโดยใช้ฟิลเลอร์ใต้ตาชั้นนำในตลาดที่ปลอดภัย ให้คำปรึกษาฟรีกับผู้ปฏิบัติงานที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างดีในการทำทรีทเมนต์ใบหน้า เวลาในการรักษาอย่างรวดเร็วและผลลัพธ์ทันที

การรักษาที่ปราศจากความเจ็บปวดตามความจริงเป็นยาชาเฉพาะที่บริเวณที่ได้รับการรักษา การเสริมแก้มสามารถเสริมรูปทรงใบหน้าของคุณและปรับสมดุลคุณสมบัติของคุณ การรักษาด้วยฟิลเลอร์ใต้ตายังสามารถปรับรูปร่างใบหน้าลดสัญญาณของริ้วรอย โดยการเพิ่มปริมาณให้กับแก้มมันจะทำให้ใบหน้าดูสมมาตรเป็นธรรมชาติและสมดุลที่อ่อนเยาว์

Comments are closed.