ทุกสิ่งที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับหลอดไฟ LED

23 October 2018 | By admin in สินค้า

หลอดไฟ LED ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการประหยัดพลังงานแสงที่ทนทานและประหยัดพลังงาน เนื่องจากเทคโนโลยีได้ก้าวหน้าการประยุกต์ใช้ของมันได้ขยายจากไฟฉายไปรวมถึงแสงภายในแสงแนวนอนและอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคขณะนี้คุณสามารถซื้อหลอดไฟ LED ได้ในรูปแบบเดียวกันกับที่คุณสามารถซื้อหลอดไส้แบบดั้งเดิมได้มากขึ้นซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลกับหลอดไฟนีออนขนาดกะทัดรัดจำนวนมาก ในขณะที่คุณอาจไม่จำเป็นต้องใช้ช่างไฟฟ้าเพื่อแลกหลอดไฟเก่ากับหลอดไฟ LED ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นคุณอาจต้องการติดต่อหากต้องการติดตั้งไฟหรือติดตั้งใหม่

ทำไมต้องเลือกหลอดไฟ LED

ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของหลอดไฟ LED คือความจริงที่ว่าพวกเขามีอายุขัยที่ยาวนานมากและการใช้พลังงานต่ำ เพื่อให้เข้าใจอย่างถูกต้องเราจำเป็นต้องเปรียบเทียบ LED กับเทคโนโลยีหลอดไฟอื่น ๆ เช่นหลอดไส้มักใช้เวลาประมาณ 1,000 ชั่วโมง หลอดฟลูออเรสเซนต์สามารถใช้งานได้ประมาณ 8,000 ชั่วโมง หลอดไฟ LED จะทำหน้าที่ได้นานถึง 30,000 ชั่วโมง นี่คือการเพิ่มขึ้นอย่างมากทั้งเทคโนโลยีหลอดนีออนและหลอดฟลูออเรสเซนต์ LED ยังปราศจากสารปรอทซึ่งเป็นจุดโต้แย้งเกี่ยวกับ  นอกเหนือจากการใช้เวลานานแล้ว LED ยังมีประสิทธิภาพมากกว่าเทคโนโลยีหลอดไฟอื่น ๆ อีกด้วย ด้วยเหตุนี้พวกเขาให้ความร้อนน้อยลงและกินพลังงานน้อยกว่าไฟอื่น ๆ

เป็นผลให้มีหลายโปรแกรมที่คุณสามารถพูดคุยกับช่างไฟฟ้าในประเทศที่สมบูรณ์แบบสำหรับหลอดไฟ LED ประสิทธิภาพของหลอด LED เกือบเป็นที่น่าตกใจเป็นอายุการใช้งาน เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดไฟอื่น ๆ หลอดไฟ LED จะเป็นผู้ชนะที่ชัดเจน ในขณะที่หลอดไส้ใช้พลังงาน 40 วัตต์ค่า CFL เท่ากันจะใช้กำลังไฟ 8-12 วัตต์ ในทางตรงกันข้าม LED ที่เท่ากันจะใช้พลังงานเพียง 4-5 วัตต์เท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถให้แสงสว่างได้ที่ 10% ของพลังงานที่ต้องการด้วยหลอดไส้แบบดั้งเดิม เนื่องจากแสงสว่างสามารถทำให้งบประมาณในการใช้พลังงานของคุณถึง 25% การเปลี่ยนหลอดไฟเป็นค่าใช้จ่ายและ LED ที่ใช้พลังงานได้อย่างรวดเร็วจะส่งผลกระทบอย่างมากต่องบประมาณของคุณ

ในกรณีส่วนใหญ่ผู้ผลิต LED เปรียบเทียบหลอดไฟ

ของพวกเขาโดยตรงกับหลอดไส้ ทำให้การซื้อหลอดไฟ LED ได้ง่ายมาก นอกเหนือจากการเปรียบเทียบค่าวัตต์ (หลอดไส้แบบ 45 วัตต์เป็นค่าปกติเทียบเท่ากับหลอด LED ขนาด 3 วัตต์) คุณควรจะสามารถระบุพิกัดแสงในลูเมนได้ในบรรจุภัณฑ์ของคุณ ถ้าคุณต้องการคุณสามารถเปรียบเทียบ lumens ระหว่างหลอดไฟที่แตกต่างกัน หากคุณมีปัญหาในการหาหลอดไฟที่คุณต้องการให้ติดต่อกับช่างไฟฟ้ พวกเขาควรช่วยคุณกำหนดสิ่งที่คุณต้องการ ประเภทที่ใช้บ่อยที่สุดของ LED สำหรับการใช้งานมาตรฐานคือหลอดไฟแบบกระจาย หลอดไฟประเภทนี้ใช้หลอดไฟ LED หลายดวงและกระจายแสงอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้คุณสามารถส่องสว่างในห้องของคุณได้เช่นเดียวกับที่คุณคุ้นเคย หากคุณกำลังมองหาไฟที่เน้นมากขึ้นเพื่อใช้ในจุดหรือโปรแกรมอื่น ๆ ให้เลือกตาม  ดูสินค้า http://www.thaiecolighting.com

Comments are closed.