เทศกาลภาพยนตร์อิสระแห่งทัวร์ยุโรป

11 November 2021 | By admin in ทัวร์ยุโรป

ทัวร์ยุโรปทัวร์ยุโรปเทศกาลจะจัดขึ้นที่ Les 7 Parnassiens และ Cinema Action Christine Les 7 Parnassiens เป็นโรงหนังแห่งแรกในพื้นที่ Montparnasse ที่ฉายภาพยนตร์ในภาษาดั้งเดิมของพวกเขา และมีหอประชุมเจ็ดแห่งตั้งแต่ห้องขนาดเล็กไปจนถึงห้องฉายภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ที่ใหญ่กว่า ทัวร์ยุโรปของนักเรียนควรใช้เวลาบางส่วนใน Les 7 Parnassiens แต่ยังไปเยี่ยมชม Cinema Action Christine ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์แฝดที่เปิดในปี 1972 ในย่านละตินของเมือง

ทัวร์ยุโรปของนักเรียนที่ ÉCU

ไม่เพียงแต่จะช่วยให้นักเรียนได้สัมผัสกับภาพยนตร์อิสระที่ดีที่สุดบางเรื่องที่ผลิตในยุโรปเท่านั้น แต่ยังมีโอกาสได้สัมผัสกับภาพยนตร์ ‘ต่างประเทศ’ หมวดหมู่ต่างๆ ที่อนุญาตให้เข้าได้ – ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวยุโรป ทัวร์ยุโรปนอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่ของ ‘ภาพยนตร์ของนักเรียน’ และผู้เข้าร่วมจะสามารถรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลงานของพวกเขาในขณะที่เรียนรู้ที่จะเวิร์กชอปของผู้อื่น

ทัวร์ยุโรปแง่มุมที่น่าสนใจที่สุด

อย่างหนึ่งของ ÉCU คือแผง ‘พูดคุยกับกรรมการ’ ที่ดำเนินต่อเนื่องตลอดทั้งงาน ที่นี่ ผู้ที่เข้าร่วมทัวร์ของนักเรียนจะสามารถถามคำถามผู้กำกับหลายคนเกี่ยวกับภาพยนตร์ปัจจุบัน ทัศนคติต่อภาพยนตร์อิสระ และทิศทางในอนาคต พวกเขาอาจได้รับข้อมูลเล็กน้อยจากผู้กำกับเกี่ยวกับโครงการที่จะเกิดขึ้นของพวกเขา

นอกจากนี้ ÉCU ยังรวบรวมตัวแทน ลูกเสือผู้มีความสามารถ นักแสดง ผู้กำกับ บริษัทผู้ผลิต และตัวแทน ผู้จัดจำหน่าย และประชาชนผู้รักภาพยนตร์อีกมากมาย ทัวร์ยุโรปราคาถูกมันสร้างบรรยากาศที่น่าสนใจที่ไม่เกี่ยวกับความเย้ายวนใจและความเย้ายวนใจน้อยลงและเกี่ยวกับคุณภาพของภาพยนตร์ที่ทำขึ้น การเยี่ยมชม ÉCU ของนักเรียนจะทำให้คุณได้เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมภาพยนตร์อิสระที่เทศกาลนำเสนอ

Comments are closed.