สิ่งที่หลายๆท่านมองข้ามเกี่ยวกับการบริการดูดส้วมประจำปี

26 October 2021 | By admin in บริการ

ระบบถังบำบัดน้ำเสียเป็นเรื่องธรรมดาในพื้นที่ชนบทดูดส้วมบ้านที่ไม่ยึดติดกับระบบท่อน้ำทิ้งของเทศบาลใช้สิ่งเหล่านี้เป็นรูปแบบของการบำบัดน้ำเสียดูดส้วมระบบบำบัดน้ำเสียนำของเสียจากบ้านเข้าสู่ถังบำบัดน้ำเสียดูดส้วมจำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาและการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ทำงานได้ตามปกติดูดส้วมเมื่อเวลาผ่านไปกากตะกอนจะสะสมตัวในภาชนะ จำเป็นต้องสูบตะกอนนี้ออกและให้ถังทำงานตามที่ควรจะเป็นดูดส้วม

อาการของถังบำบัดน้ำเสียสำลักดูดส้วม

ดูดส้วมมีอาการชัดเจนบางอย่างที่บ่งบอกถึงการสะสมของตะกอน และคุณจะต้องจ้างบริการของบริษัททำความสะอาดถังบำบัดน้ำเสียที่เชื่อถือได้เพื่อทำความสะอาดทุกๆ สองสามปีดูดส้วมบุคลากรเหล่านี้ได้รับการฝึกอบรมในการบำบัดน้ำเสียและสูบน้ำ คุณควรเรียกพวกเขาว่านาทีที่คุณตรวจพบกลิ่นเหม็นใน

  • บริเวณใกล้เคียงบ้านของคุณการสะสมน้ำในลานหรือเหนือภาชนะเป็นอีกตัวบ่งชี้ว่ามีการอุดตันดูดส้วมอย่ารอช้าที่จะโทรหาพวกเขาในนาทีที่คุณสังเกตเห็นตัวบ่งชี้เหล่านี้การทำงานถังบำบัดน้ำเสียโดยทั่วไปทำด้วยคอนกรีต มีอยู่ช่วงหนึ่งที่พวกเขาเคยทำด้วยโลหะ
  • ดูดส้วม ราคาแต่ตอนนี้เจ้าของบ้านเกือบทั้งหมดเปลี่ยนมาใช้คอนกรีตแล้วถังคือจุดสะสมของขยะที่เป็นของเหลวและของแข็งจากบ้านของคุณ ของเสียส่วนใหญ่ถูกย่อยสลายโดยแบคทีเรีย

ดูดส้วมหลังจากนั้นจึงกลายเป็นของเหลวและเคลื่อนออกจากภาชนะหากอุดตันดูดส้วมขยะมูลฝอยอาจเคลื่อนเข้าสู่แนวนาได้ สิ่งนี้จะทำให้สำลักท่อระบายน้ำอย่างสมบูรณ์การซ่อมบำรุงด้านบนของถังทุกถังมีช่องเปิดหรือฟักดูดส้วมซึ่งโดยทั่วไปจะปกคลุมด้วยโคลนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทุ่งนาดูดส้วมจะต้องขุดโคลนรอบ ๆ เพื่อให้ฟักออกดูดส้วมการตรวจสอบจะต้องดำเนินการเป็นประจำทุกปีในขณะที่สามารถดำเนินการทำความสะอาดได้ทุกๆ

ดูดส้วมมีวิธีหนึ่งที่จะรู้ว่าต้องทำความสะอาด

หรือไม่ดูดส้วมเมื่อเปิดประตูแล้วดูดส้วมควรวัดความสูงภายในถังดูดส้วมโพสต์ว่าคุณจะต้องวัดความสูงของสสารที่เป็นของแข็งที่สะสมอยู่ที่ด้านล่างของถังหากพื้นที่ดูดส้วมหรือมากกว่าความสูงของถังจะต้องสูบออกดูดส้วมบริษัททำความสะอาดมืออาชีพมีรถบรรทุกที่มีเครื่องดูดฝุ่นทรงพลังติดอยู่ดูดส้วมพวกเขาดำเนินงานในลักษณะที่มีประสิทธิภาพ

ถังจะมีน้ำอยู่บ้างแม้ว่าจะล้างตะกอนออกแล้วก็ตามดูดส้วมนี่เป็นเรื่องปกติมากและการทำความสะอาดถังอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญมากดูดส้วมสะสมอยู่ภายในถังดูดส้วมและไม่สามารถสูบน้ำออกภายนอกได้ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการสำรองข้อมูลและดูดส้วมที่อาจทำให้เกิดความเสียหายไม่เพียงแต่บ้านของคุณเท่านั้นดูดส้วมแต่ยังรวมถึงสิ่งแวดล้อมอีกด้วย นอกจากนี้ยังอาจทำให้ระบบเสียหายซึ่งนำไปสู่การซ่อมแซมหรือเปลี่ยนทดแทนที่มีราคาแพง

Comments are closed.