เครื่องทำความเย็นและตู้เย็นเพื่อแช่แข็งอาหาร

30 August 2021 | By admin in Uncategorized

ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า รุ่นเครื่องทำความเย็นมีหลากหลายตั้งแต่ประเภทใต้เคาน์เตอร์ที่มีขนาดเล็กกว่า

ตู้เย็นแบบบิวท์อินและตู้เย็นขนาดใหญ่ของอเมริกาที่มีตู้ทำน้ำแข็งตู้เย็นและน้ำติดตั้งไว้ที่ประตู

ระบบทำความเย็นที่ทันสมัยในปัจจุบันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสะดวกสบาย การใช้งานจริง และขนาด ไม่ว่าจะซื้อตู้เย็นแบบบูรณาการที่ประหยัดพื้นที่หรือตู้เย็นสไตล์อเมริกันขนาดใหญ่พิเศษ มีบางอย่างให้เลือกสำหรับครอบครัวทุกประเภทไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก และแน่นอน เราต้องการให้ตู้เย็นดูดี แต่โดยหลักแล้ว เราต้องการเก็บมูลค่าของการซื้อของในตู้เย็นไว้ตลอดทั้งสัปดาห์ และรู้ว่าตู้เย็นจะยังคงใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

  • ขณะนี้ตู้เย็นแบบตั้งพื้นมีหลากหลายรูปแบบ และมีจำหน่ายตู้เย็น 2 ประตูแบบมีหรือไม่มีช่องแช่แข็ง หากคุณมีครอบครัวขนาดใหญ่และมีพื้นที่เหลือเฟือในบ้านของคุณ การมีรุ่นหนึ่งสำหรับการทำความเย็นโดยเฉพาะ และอีกรุ่นหนึ่งสำหรับการแช่แข็งโดยเฉพาะจะช่วยลดการเดินทางไปซูเปอร์มาร์เก็ตของคุณได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เราทุกคนไม่ต้องการพื้นที่ตู้เย็นมากขนาดนั้น และตู้แช่แข็งแบบรวมเป็นตัวเลือกการทำความเย็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ผู้ผลิตส่วนใหญ่ได้ตัดสินใจที่จะรักษาการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและเรียบง่ายด้วยตู้เย็นแบบตั้งอิสระ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีในสีขาว สแตนเลส และสีดำในบางครั้ง อย่างไรก็ตาม ผู้ผลิตส่วนน้อยเช่น Smeg ได้ผลิตเครื่องทำความเย็นที่มีสีสันสดใสและมีสีแดงเพลิง ไอซ์บลู และสีเขียวมะนาว ซึ่งสีเหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคน
  • ในทางตรงกันข้ามกับคำกล่าวที่ว่าตู้เย็นอิสระจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Smeg ที่มีสีสัน หลายคนเลือกที่จะซ่อนตู้เย็นของตนโดยเลือกเครื่องทำความเย็นแบบซ่อนด้วยแผงด้านหน้า อุปกรณ์ทำความเย็นก็ไม่มีข้อยกเว้น และสามารถติดตั้งในตู้ของคุณได้ จากนั้นประตูจะถูกยึดเข้ากับตู้เย็นเพื่อที่ว่าเมื่อปิดประตูคุณจะไม่มีทางรู้ว่ามันอยู่ที่นั่น บ่อยครั้งเมื่อตู้เย็นมีช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง ประตูสองบานจะถูกติดตั้งไว้เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเปิดตู้เย็นทั้งสองบานพร้อมกัน และถึงแม้เครื่องจะต้องพอดีกับพื้นที่หนึ่ง แต่ก็ยังมีทางเลือกขนาดให้เลือกได้ ตู้เย็นหลายรุ่นแยกเป็น 50/50 เพื่อให้มีพื้นที่เท่ากันในทั้งสองช่อง แต่มีความยืดหยุ่นบ้างเนื่องจากมีการแบ่งตู้เย็น hitachi 70/30 ช่องด้วย ซึ่งช่วยให้คุณมีพื้นที่ทำความเย็นมากขึ้น แต่ลดขนาดของตัวเลือกอาหารแช่แข็งของคุณ ทางเลือกเป็นของคุณ

ปรากฏการณ์ล่าสุดในสหราชอาณาจักรคือตู้เย็นสไตล์อเมริกัน ตู้เย็นขนาดใหญ่พิเศษเหล่านี้มักจะมาพร้อมกับเครื่องทำน้ำแข็งและเครื่องทำน้ำเย็นในตัว – คุณสมบัติเหล่านี้เป็นอุปกรณ์เสริม แต่เพิ่มความหรูหราให้กับบ้านของคุณเล็กน้อย และเนื่องจากมักจะติดตั้งไว้ที่ด้านนอกของประตูตู้เย็น จึงง่ายต่อการ เข้าถึงและพร้อมใช้งานเสมอ แม้จะมีขนาดของเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้ แต่ก็ยังสามารถปรับแต่งได้ในระดับหนึ่ง เพื่อให้คุณได้สิ่งที่ต้องการจากตู้เย็นของคุณอย่างแท้จริง บางรุ่นมีจำหน่ายเป็นรุ่นในตัว และบางรุ่นมีแผงกระจกที่สามารถเปลี่ยนเป็นแผงที่ตรงกับยูนิตของคุณได้

ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่หลาย ๆ คนที่เป็นเจ้าของตู้เย็นแบบรวมคือพวกเขาดูเหมือนจะไม่สามารถแช่เย็นกับอัตราส่วนการแช่แข็งได้ค่อนข้างมาก

บ่อยกว่านั้น เว้นแต่คุณจะเลือกใช้ตู้เย็นขนาดใหญ่พิเศษ คุณสามารถปล่อยให้ต้องการพื้นที่ช่องแช่แข็งเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย นั่นคือเหตุผลที่คนจำนวนมากในทุกวันนี้เลือกใช้ตู้แช่แข็ง มักใช้เป็นเครื่องทำความเย็นเครื่องที่สอง ตู้แช่แข็งที่ทันสมัยกว่าหลายตู้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมาก คุณลักษณะหนึ่งที่ควรค่าแก่การมองหา เนื่องจากเป็นคุณลักษณะไม่มีน้ำค้างแข็ง ซึ่งมีชื่อเรียกหลายชื่อขึ้นอยู่กับผู้ผลิตอุปกรณ์ คุณลักษณะนี้ช่วยแก้ปัญหาน้ำแข็งที่สะสมในช่องแช่แข็งของคุณ และหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็งในช่องแช่แข็งบ่อยเหมือนปกติ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง

 

Comments are closed.