ตู้แช่แข็งมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด

25 May 2021 | By admin in Uncategorized

เมื่อคุณนึกถึง Chest Freezer อุปกรณ์ทำความเย็นเชิงพาณิชย์ประเภทกล่องจะอยู่ในใจ

แม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นความจริง แต่ตู้แช่แข็งยูนิตเหล่านี้มีให้เลือกหลายขนาดและหลายแบบ นอกจากนี้ยังสามารถใช้โดยบุคคลหรือสถานประกอบการต่างๆ

  • ตู้แช่แข็งเป็นที่นิยมในหมู่เจ้าของบ้านที่ต้องรองรับสมาชิกในครอบครัวจำนวนมาก พวกเขาจำเป็นต้องมีพื้นที่แช่แข็งเพียงพอสำหรับเก็บเนื้อไก่และอาหารแช่แข็งอื่น ๆ พื้นที่ดังกล่าวมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการขายเนื้อสัตว์จำนวนมากในบางช่วงเวลาของปีและครอบครัวต้องการได้รับประโยชน์จากส่วนลด สำหรับการใช้งานในบ้านหน่วยขนาดเล็กเช่นตัวเลือก 192, 194 หรือ 197 ลิตรจะเหมาะสมกว่า นอกจากนี้การออกแบบจะต้องมีความสวยงาม ตู้แช่แข็งพร้อมท็อปหินแกรนิตผสมผสานเข้ากับห้องครัวที่อบอุ่น มันดูสวยงามและเหมือนตั้งใจให้เป็นส่วนหนึ่งของห้องครัว นอกจากนี้ยังมีให้เลือกทั้งด้านนอกสีขาวหรือสีเทา ขึ้นอยู่กับขนาดห้องครัวของคุณมีขนาดต่างๆที่เหมาะสมกับพื้นที่ห้องครัวของคุณ

สำหรับสถานประกอบการเชิงพาณิชย์เช่นร้านอาหารโรงพยาบาลและโรงแรมตู้แช่แข็งต้องมีความแข็งแรงและทนทานเพื่อรองรับสภาพแวดล้อมที่วุ่นวาย

นอกจากนี้ยังต้องมีขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อเก็บเนื้อสัตว์ไก่และอาหารได้มากขึ้น สถานประกอบการตู้แช่แข็งมือสองเชิงพาณิชย์มักจะต้องรองรับผู้คนจำนวนมากดังนั้นพวกเขาจึงต้องดูแลให้ตู้แช่แข็งมีสต็อกเพียงพอที่จะรับมือกับความต้องการ เพื่อจุดประสงค์นี้มีตัวเลือก 520 ลิตรและ 570 ลิตรให้เลือก ความสวยงามยังมีความสำคัญในอุตสาหกรรมการจัดเลี้ยงดังนั้นการมีทางเลือกระหว่างท็อปส์ซูหินแกรนิตแบบมาตรฐานและสีขาวและสีเทาจึงเป็นประโยชน์

ร้านกาแฟอาจต้องการเพิ่มอีกเล็กน้อยเมื่อพูดถึง Chest Freezers เพราะพวกเขาขายขนมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าดึงดูดเช่นไอศกรีมหรือขนมแช่แข็งอื่น ๆ ขนมเหล่านี้จำเป็นต้องแช่แข็งไว้ ​​แต่ยังต้องแสดงให้ลูกค้าได้เห็น เพื่อจุดประสงค์นี้แก้วด้านบนตู้แช่แข็งเหมาะเป็นลูกค้าสามารถดูเนื้อหาก่อนที่จะเปิดอุปกรณ์ทำอาหารรับประทานเอง พวกเขาสามารถดูไอศครีมทั้งหมดและตัดสินใจว่าต้องการรับไอศครีมใด โดยพื้นฐานแล้วเจ้าของร้านกาแฟต้องการดึงดูดลูกค้าด้วยสีสันของกระดาษห่อไอศกรีม

ตู้แช่แข็งสามารถใช้สำหรับแช่แข็งเนื้อสัตว์ไก่ปลาผักและผลไม้สำหรับเจ้าของบ้านและตู้แช่แข็ง haierร้านอาหารในขณะที่ยังสามารถใช้เพื่อเก็บไอศกรีมน้ำแข็งและพายที่ไม่ได้ปรุงไว้แช่แข็งสำหรับร้านกาแฟหรือร้านค้าปลีกอาหาร สิ่งของเหล่านี้จำเป็นอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมการบริการ

CaterWeb มีผลิตภัณฑ์ครัวเชิงพาณิชย์ครบวงจรและเรายังเสนอการสาธิตฟรีรวมถึงการฝึกอบรมหากจำเป็น เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อเข้าถึงร้านค้าออนไลน์ของเราหรือเรายินดีต้อนรับคุณเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมแห่งใหม่ของเรา

 

Comments are closed.