ของชำร่วยงานแต่งงานแบบโฮมเมดและระยะเวลาในการทำ

02 April 2021 | By admin in สินค้า

ก่อนที่จะตัดสินใจทำของชำร่วยงานแต่งงานแบบโฮมเมดคุณต้องพิจารณาระยะเวลาของชำร่วยงานแต่งงานในการทำของชำร่วยงานแต่งงานแบบโฮมเมดเหล่านี้และสิ่งที่จะมอบให้แขกของคุณด้านล่างนี้คือความโปรดปรานแบบโฮมเมดที่คุณอาจต้องการพิจารณาการใช้อัลมอนด์จอร์แดนห้าลูกห่อด้วยผ้าของชำร่วยงานแต่งงาน หลากสีและผูกด้วยโบว์ที่เข้ากัน

เป็นวิธีหนึ่งที่คุ้มค่าในการผูกโทนสีงานแต่งงานเข้ากับงานแต่งงานแบบดั้งเดิม ของชำร่วยงานแต่งงานอัลมอนด์จอร์แดนห้าลูกเป็นตัวแทนของความมั่งคั่งสุขภาพความสุขความอุดมสมบูรณ์และชีวิตสมรสที่ยืนยาววงกลมที่ตัดไว้ล่วงหน้าเหมือนกันของ Tulle ขวดเล็ก ๆ ในรูปทรงที่ออกแบบสำหรับงานแต่งงานซึ่งผูกไว้ใน ของชำร่วยงานแต่งงาน ด้วยริบบิ้นที่เข้ากันเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับงานแต่งงานแบบโฮมเมด งานแต่งงานแบบโฮมเมดเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ทำหน้าที่สองอย่าง

ขั้นตอนใหม่คือชีวิตของพวกเขาในฐานะคู่แต่งงานส่วนขยายสามารถอยู่ในรูปแบบ

มันเป็นงานแต่งงานที่น่ารักสำหรับแขกของคุณและสามารถเป่าฟองสบู่ได้เมื่อเจ้าสาวและเจ้าบ่าวออกจากงานแต่งงานเพื่อเริ่มขั้นตอนใหม่คือชีวิตของพวกเขาของชำร่วยงานแต่งงานในฐานะคู่แต่งงานส่วนขยายสามารถอยู่ในรูปแบบของการกอดและจูบแขกของคุณแต่ละคนภายในแพ็คเกจเล็ก ๆ ของงานแต่งงาน งานแต่งงานแบบโฮมเมดนี้ใช้วงกลม ของชำร่วยงานแต่งงานตัดไว้ล่วงหน้าในแต่ละวงกลมจะวาง ของชำร่วยงานแต่งงานสองอันและลูกอมช็อกโกแลต Hershey’s Kisses สองชิ้น

นำวงกลมของ Tulle ไปรอบ ๆ ลูกอมและผูกด้วยโบว์ที่เข้ากันได้กับสี แม้จะเรียบง่าย ของชำร่วยงานแต่งงานแต่ข้อความก็ชัดเจนสำหรับแขกแต่ละคนดังนั้นจึงส่งของขวัญที่มีข้อความว่า ขอบคุณ พร้อมทั้งกอดและจูบทำด้วยตัวเองงานแต่งงานของชำร่วยงานแต่งงาน DIY ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในความโปรดปรานส่วนบุคคลและเป็นที่ชื่นชมมากที่สุดในงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงานทำได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน DIY ของชำร่วยงานแต่งงาน DIY

หากคู่บ่าวสาวคนใดคนหนึ่งมีความคิดสร้างสรรค์การออกแบบที่ดี

สามารถนำมารวมกันได้อย่างง่ายดายเนื่องจากประกอบด้วยการรวมกันของความคิดและเหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงด้านล่างนี้เป็นงาน DIY ของชําร่วยงานแต่งงานราคาถูกที่คุณอาจต้องการพิจารณาDIY ด้วยเทียนเทียนชาแสงสามารถนำมาจากอุปกรณ์งานฝีมือและห้างสรรพสินค้าที่มีให้เลือกหลายสีและกลิ่น สามารถเลือกสี

เพื่อผสมผสานกับสีและการตกแต่งของงานแต่งงานได้อย่างง่ายดาย ของชำร่วยงานแต่งงานเทียนสามารถวางไว้ในที่วางแก้วใสขนาดเล็กที่คู่บ่าวสาวสามารถตกแต่งได้ หากคู่บ่าวสาวคนใดคนหนึ่งมีความคิดสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีหรือชื่อคู่บ่าวสาวและวันแต่งงานสามารถทาสีบนกระจกได้ ของชำร่วยงานแต่งงานหรือจะตกแต่งกระจกด้วยริบบิ้นสติกเกอร์หรือลูกปัดก็ได้ สิ่งของเหล่านี้สามารถติดหรือติดกับกระจกเพื่อให้มีดีไซน์ที่สวยงามได้อย่างง่ายดาย

Comments are closed.