เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อมือป้องกันโรคและความเจ็บป่วยได้

25 March 2021 | By admin in สินค้า

เป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ที่ทราบว่ามีจุลินทรีย์ระหว่าง 10,000 ถึง 10 ล้านตัวอาศัยอยู่ในแต่ละมือ น้ำยาล้างมือป้องกันการเจ็บป่วยโดยการฆ่าคนเกือบทุกคนหนึ่งในความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเจลแอลกอฮอล์ในประวัติศาสตร์การแพทย์คือการค้นพบจุลินทรีย์และความเชื่อมโยงกับโรค เมื่อไม่ถึง 150 ปีที่แล้วศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดโดยไม่ต้องล้างมือ อัตราการเสียชีวิตจากการติดเชื้อสูงมาก โรคติดต่อที่สำคัญแพร่ระบาดจากคนสู่คน

โดยไม่ได้รับการตรวจใด ๆ เลย เมื่อตระหนักถึงความเชื่อมโยงเจลแอลกอฮอล์ระหว่างนักฆ่าตัวน้อยที่มองไม่เห็นเหล่านี้กับความหายนะที่พวกเขาสร้างขึ้นในร่างกายมนุษย์เราก็เข้าสู่ยุคใหม่ของการมีสุขภาพดีและชีวิตที่ยืนยาวขึ้นขอแนะนำให้ล้างมือด้วยสบู่และน้ำร้อนในหลาย ๆ สถานการณ์ เจลแอลกอฮอล์ศัลยแพทย์ขัดมือด้วยสบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียและน้ำร้อนเป็นเวลานานก่อนสวมถุงมือ สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการทำความสะอาดมือ

เจลแอลกอฮอล์ เลอศร แฮนด์ คลีนซิ่ง Le Soin Hand Cleansing Gel

ปริมาตรและน้ำยาฆ่าเชื้อด้วยมือส่วนใหญ่จะฆ่าแบคทีเรียและไวรัส

เนื่องจากเว้นแต่ถุงมือจะถูกเจาะมือจะได้รับการปกป้องเจลแอลกอฮอล์กฎหมายกำหนดให้ผู้จับอาหารและบุคลากรทางการแพทย์ล้างมือด้วยสบู่และน้ำร้อนก่อนเริ่มทำงานและหลังเข้าห้องน้ำน้ำยาฆ่าเชื้อมือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีไว้สำหรับการล้างมือเมื่อเป็นไปไม่ได้หรือไม่สามารถใช้งานได้จริง เจลแอลกอฮอล์ส่วนใหญ่ทำจากเจลที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ซึ่งสามารถใช้กับมือได้โดยตรงแล้วถูและเช็ดให้แห้งโดยไม่ต้องใช้น้ำ น้ำยาฆ่าเชื้อมือป้องกันโรคและความเจ็บป่วยได้หรือไม่

เนื่องจากสารที่มีแอลกอฮอล์อย่างน้อย 65% เจลแอลกอฮอล์ตามปริมาตรและน้ำยาฆ่าเชื้อด้วยมือส่วนใหญ่จะฆ่าแบคทีเรียและไวรัสเกือบ 99% ของทั้งหมดที่สัมผัสด้วยคำตอบก็จะต้องเป็นใช่มีความเป็นไปได้ที่จะถึงจุดสุดขั้วและมีบางกรณีที่มีชื่อเสียงของผู้คนที่เป็น “โรคกลัวเชื้อโรค” จนถึงจุดที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตทั้งชีวิต เจลแอลกอฮอล์เป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าจุลินทรีย์ทุกตัวในทุกสถานการณ์ การล้างมือและการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อด้วยมือไม่ได้จัดอยู่ในประเภทของความหวาดกลัว

คนที่จับเงินเช่นพนักงานธนาคารหรือแม้แต่พนักงานเก็บเงินในห้างสรรพสินค้า

มือเป็นตัวส่งสัญญาณสำคัญเนื่องจากสัมผัสกับสิ่งต่างๆ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือพวกเขาสัมผัสอาหารที่จะเข้าสู่ร่างกายของเราและในกรณีของผู้จับอาหารร่างกายของคนอื่น คนที่จับเงินเช่นพนักงานธนาคารหรือแม้แต่พนักงานเก็บเงินในห้างสรรพสินค้าอาจเป็นตัวแพร่โรคได้เพราะพวกเขาสัมผัสกับสิ่งของมากมายที่ส่งต่อให้คนอื่นการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อด้วยมือโดยผู้ที่มีการสัมผัสมาก ๆ เจลแอลกอฮอล์ในที่สาธารณะร่วมกับการล้างมือเป็นประจำจะช่วยป้องกันโรคได้จริง กระบวนการนี้ง่าย น้ำยาฆ่าเชื้อมือมีแอลกอฮอล์ในรูปแบบเข้มข้น แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ จุลินทรีย์ทำให้เกิดโรค

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lorientasia.com/lesoin-waterless-hand-cleansing-gel/

Comments are closed.