อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อพิจารณาถึงอาการกรดไหลย้อน

17 March 2021 | By admin in สินค้า

กรดไหลย้อนเป็นภาวะที่กรดในกระเพาะอาหารที่ใช้ในระหว่างกระบวนการย่อยอาหารจะเคลื่อนกลับเข้าไปในหลอดอาหารแทนที่จะบรรจุอยู่ในกระเพาะอาหาร อาการกรดไหลย้อนส่งผลให้หลอดอาหารระคายเคืองและมีอาการแสบร้อน ในหลาย ๆ กรณีมีการสำรอกกรดเข้าไปในปากทำให้มีรสขมมากอาการเหล่านี้อาการกรดไหลย้อนเป็นอาการที่เรารู้จักกันในชื่ออาการเสียดท้องซึ่งเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนนับล้านในระดับความรุนแรงที่แตกต่างกัน โปรดทราบว่าหากคุณประสบปัญหานี้เป็นครั้งแรกกรดไหลย้อนอาการกรดไหลย้อนและอาการเสียดท้อง

เป็นโรคทางเดินอาหารคุณไม่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจที่ต้องกังวลมีสาเหตุหลายประการที่ทำให้เกิดอาการเสียดท้อง แต่ส่วนใหญ่ไม่ทราบสาเหตุที่บางคนได้รับผลกระทบโดยที่คนอื่นไม่ได้รับผลกระทบ อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทราบกันดีก็คือสำหรับผู้ที่มีอาการเสียดท้องความรุนแรงและอาการกรดไหลย้อนความคงอยู่นั้นเกี่ยวข้องกับอาหารที่รับประทานซึ่งอาหารเหล่านั้นเรียกว่าอาหารที่กระตุ้นให้เกิดอาการเสียดท้องดังนั้นจึงจำเป็นต้องรับประทานอาหารที่เป็นกรดไหลย้อน

การลดกรดไหลย้อนอิจฉาริษยาและอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อพิจารณา

อาหารกรดไหลย้อนออกแบบมาเพื่อปรับเปลี่ยนอาหารเพื่อช่วยขจัดอาการเสียดท้อง การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อกำจัดอาหารที่กระตุ้นให้เกิดกรดไหลย้อน อาการกรดไหลย้อนแต่ยังรวมถึงอาหารบางชนิดที่ทราบว่าช่วยในการเกิดอาการเสียดท้อง นี่คือเคล็ดลับการลดกรดไหลย้อนอิจฉาริษยาและอาการกรดไหลย้อนที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อพิจารณาถึงอาการเสียดท้องและควรหลีกเลี่ยงอาหารชนิดใดมีบางสิ่งทั่วไปที่คุณพยายามทำให้สำเร็จนั่นคือคุณต้องการหยุดกินอาหารที่ทำให้กรดในกระเพาะอาหารมากขึ้น การเพิ่มขึ้นของกรดในกระเพาะอาหารอาจเกิดขึ้นได้จากปริมาณกรดในอาหาร

แต่ก็สามารถเกิดขึ้นได้เช่นกันเนื่องจากอาหารที่รับประทานต้องใช้กรดมากขึ้นในการย่อยอาหาร อาการกรดไหลย้อนไม่ว่าในกรณีใดจะมีกรดในกระเพาะอาหารมากขึ้นเป็นระยะเวลานานขึ้นและจะมีโอกาสเกิดกรดไหลย้อนได้มากขึ้นนอกจากนี้อาหารบางชนิดยังมีแนวโน้มอาการกรดไหลย้อนที่จะทำให้กล้ามเนื้อหูรูดของหลอดอาหารส่วนล่างคลายตัวซึ่งเป็นวาล์วที่อยู่ด้านบนของกระเพาะอาหารและมีหน้าที่ในการป้องกันไม่ให้กรดไหลย้อนกลับเข้าไปในหลอดอาหาร

หากคุณมีปัญหาอิจฉาริษยาให้ลองกำจัดอาหารที่มีอย่างเช่นพริก

ดังนั้นหากคุณรับประทานอาหารที่ทำให้ลิ้นหัวใจคลายตัวแสดงว่าคุณกำลังเกิดภาวะกรดไหลย้อนและอาการเสียดท้องเริ่มต้นด้วยไม่ควรแปลกใจที่อาหารรสเผ็ดจะมีกรดมากกว่า อาการกรดไหลย้อนผู้คนจำนวนมากชอบอาหารรสเผ็ดและหลายคนมีอาการเสียดท้อง อาการกรดไหลย้อนมีความสัมพันธ์กัน หากคุณมีปัญหาอิจฉาริษยาให้ลองกำจัดอาหารที่มีอย่างเช่นพริกและ

พริกขี้หนู และฉันก็รู้ด้วยตัวเองว่าถ้าฉันมองกระเทียมฉันจะเป็นโรคกรดไหลย้อนสิ่งที่อาจไม่ชัดเจนเท่าที่ควรคือปริมาณกรดที่สูงมากคือผลไม้บางชนิดโดยผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเช่นส้มและเกรปฟรุตเป็นผลไม้ที่แย่ที่สุด อาการกรดไหลย้อนมะเขือเทศมีความเป็นกรดสูงซึ่งเป็นปัญหาเนื่องจากซอสและซุปทั่วไปที่ใช้มะเขือเทศ อาการกรดไหลย้อนเรื้อรังอย่างไรก็ตามหากอาการเสียดท้องของคุณเป็นปัญหาที่ไม่ดีผลไม้เหล่านี้เป็นสิ่งที่ต้องลดหรือหลีกเลี่ยง นอกจากนี้ยังรวมถึงผลไม้เหล่านี้ในรูปแบบน้ำผลไม้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://herbalap.com/gerd/gerd-medicine/

 

Comments are closed.