พวงหรีดสื่อถึงความห่วงใยและความเห็นอกเห็นใจของเรา

19 February 2021 | By admin in สินค้า

 

ดอกไม้งานศพสื่อถึงความห่วงใยและความเห็นอกเห็นใจของเราต่อครอบครัวเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานที่กำลังโศกเศร้ากับการสูญเสียคนที่พวกเขารัก พวงหรีดบทความนี้จะเน้นไปที่สิ่งที่เราควรรู้เกี่ยวกับการจัดดอกไม้ประเภทนี้โดยการอธิบายบุปผางานศพประเภทต่างๆพวงหรีดและเหตุผลที่ต้องมีโดยทั่วไปมีการจัดดอกไม้สามประเภทที่มักพบเห็นในงานศพ ได้แก่ สเปรย์โลงศพชิ้นส่วนภายในและสเปรย์ยืนสเปรย์โลงศพตามความหมายของชื่อสเปรย์

โลงศพคือการจัดดอกไม้ที่วางอยู่ด้านบนของหีบศพ สำหรับการเผาศพร้านดอกไม้พวงหรีดของคุณสามารถเตรียมสเปรย์โลงศพขนาดเล็กเพื่อวางใกล้โกศหรือรูปของผู้เสียชีวิต พวงหรีดสเปรย์โลงศพมักมาจากครอบครัวของผู้เสียชีวิตคู่สมรสหรือลูกหลานที่ต้องการให้เกียรติคนที่ตนรัก ในระหว่างการฝังศพสเปรย์โลงศพจะถูกนำไปที่สุสานและทิ้งไว้ที่สุสาน

เนื่องจากไม่เหมือนดอกไม้งานศพทั่วไปของคุณชิ้นส่วนภายในโลงศพ

สเปรย์ยืนในทางกลับกันสเปรย์ยืนคือดอกไม้สำหรับงานศพในรูปของไม้กางเขนหรือพวงหรีดที่แขวนจากขาตั้งกล้อง เช่นเดียวกับสเปรย์โลงศพสิ่งนี้มักถูกส่งโดยสมาชิกในครอบครัวถัดจากคู่สมรสหรือลูกหลาน พวงหรีดนี่เป็นองค์ประกอบดั้งเดิมที่มีให้เห็นน้อยลงเนื่องจากยากที่จะกำจัดทิ้งหลังงานศพ สิ่งที่นักจัดดอกไม้พวงหรีดบางคนทำแทนคือการทำตะกร้าข้างไฟซึ่งคล้ายกับการจัดโต๊ะที่ตรงกับสเปรย์โลงศพ พวงหรีดสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการจัดดอกไม้เหล่านี้คือสามารถนำกลับบ้านหรือมอบให้กับคริสตจักรโรงพยาบาลหรือบ้านพักคนชราซึ่งสามารถเพลิดเพลินได้

เนื่องจากไม่เหมือนดอกไม้งานศพทั่วไปของคุณชิ้นส่วนภายในโลงศพชิ้นส่วนภายในโลงศพพวงหรีดเป็นการจัดดอกไม้ที่ค่อนข้างน้อยซึ่งสามารถตั้งไว้ที่มุมด้านบนของโลงศพ พวงหรีดองค์ประกอบดอกไม้นี้มักมาจากรุ่นหลานหรือเหลน นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบให้เข้ากับดอกไม้งานศพพวงหรีดอื่น ๆ ที่สมาชิกในครอบครัวคนอื่นมอบให้ดอกไม้ถูกระบุไว้ในงานศพมานานแล้ว ยังมีหลักฐานทางโบราณคดีเกี่ยวกับดอกไม้ที่ถูกฝังไว้พร้อมกับซากศพของบรรพบุรุษมนุษย์ยุคหิน

ก่อนที่วิธีการหมักดองสมัยใหม่ของเราจะสมบูรณ์ดอกไม้ได้ซ่อนกลิ่น

นักประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่ยอมรับความคิดที่ว่าดอกไม้เป็นสัญลักษณ์ที่เหมาะสมของวงจรชีวิต การแตกหน่อการแตกหน่อการผลิบานและการเหี่ยวเฉาในที่สุดมีความสัมพันธ์กับพวงหรีดความก้าวหน้าของมนุษย์ตลอดชีวิต ความจริงที่ว่าดอกไม้ส่วนใหญ่พกพาเมล็ดพืชติดตัวไปด้วยยังสามารถถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตมนุษย์แม้ว่าคนที่เรารักจะไม่ได้อยู่กับเราอีกต่อไป แต่ความทรงจำของเราก็ยังคงอยู่ พวงหรีดนอกจากนี้ยังมีการใช้ประโยชน์

สำหรับดอกไม้ ก่อนที่วิธีการหมักดองสมัยใหม่พวงหรีดของเราจะสมบูรณ์ดอกไม้ได้ซ่อนกลิ่นของการสลายตัวมีบางคนที่คิดสองจิตสองใจเกี่ยวกับการส่งดอกไม้ไปงานศพเพราะบางคนเชื่อว่ามันเป็นการสิ้นเปลืองเนื่องจากดอกไม้ในงานศพอยู่ได้ไม่นาน แต่ผู้ที่ทำงานในธุรกิจบริการจัดงานศพเช่นร้านดอกไม้พวงหรีดดอกไม้สดรู้ดีว่าดอกไม้สามารถสร้างความแตกต่างได้ ดอกไม้อาจเป็นแหล่งความสะดวกสบายขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว สอบถามที่ https://wreathdigital.com/

 

Comments are closed.