รากเทียมคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับความทุกข์ของคุณ

17 February 2021 | By admin in บริการ

ฟันหลุดหรือฟันไม่กี่ซี่เนื่องจากการเล่นกีฬาหรืออุบัติเหตุคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับความทุกข์ของคุณอาจเป็นขั้นตอนการใส่ฟันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการรากเทียมหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ฟันซี่อื่นของคุณได้รับผลกระทบจากการวางตำแหน่งของสะพานฟันและฟันปลอมบางส่วน รากเทียมเพื่อให้คุณคุ้นเคยกับขั้นตอนการใส่ฟันขั้นตอนพื้นฐานจะอธิบายไว้

เพื่อทำความคุ้นเคยกับขั้นตอนและเพื่อให้คุณสามารถถามคำถามได้ดีขึ้นและปรึกษาทางเลือกอื่น ๆ รากเทียมกับแพทย์ของคุณคำอธิบายพื้นฐานของขั้นตอนการปลูกฟันขั้นตอนแรกของการใส่ฟันเทียมคือการพิจารณารากเทียมว่าคุณเป็นผู้สมัครที่ดีสำหรับการใส่ฟันเทียมหรือไม่ ผู้ที่สูบบุหรี่ดื่มหนักและผู้ที่มีความบกพร่องทางการรักษาเช่นโรคเบาหวานและโรคโลหิตจางไม่แนะนำให้เข้ารับการรักษานี้เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อน

ผ่าตัด ทันตแพทย์ของคุณจะตัดสินใจเกี่ยวกับประเภทของยาชา

ขั้นตอนที่สองคือการปฏิบัติตามข้อกำหนดก่อนการผ่าตัดเพื่อรวมการใช้รังสีเอกซ์สำหรับการวิเคราะห์กระดูกขากรรไกรเป็นพื้นฐานในการพิจารณาอุปกรณ์ปลูกถ่ายที่เหมาะสมรากเทียมขั้นตอนที่สามเกี่ยวข้องกับขั้นตอนการผ่าตัด รากเทียมทันตแพทย์ของคุณจะตัดสินใจเกี่ยวกับประเภทของยาชาที่จะให้ไม่ว่าจะเป็นยาชาเฉพาะที่หรือแบบทั่วไปเพื่อให้คุณนอนหลับตลอดระยะเวลาของการผ่าตัด ขึ้นอยู่กับการตรวจทางการแพทย์รากเทียมของคุณอาจให้ยาปฏิชีวนะก่อนการผ่าตัดขั้นตอนนี้เกี่ยวข้องกับการกรีดเหงือกและการสร้างช่องว่างโดยการเจาะรูเล็ก ๆ ในกระดูกขากรรไกรของคุณ ผ่านขั้นตอนการผ่าตัดกระบอกสูบไททาเนียมจะถูกใส่เข้าไปในกระดูกขากรรไกรของคุณ

ซึ่งทำหน้าที่เป็นรากเทียมสำหรับยึดฟันปลอม รากเทียมจากนั้นเหงือกของคุณจะถูกเย็บเพื่อให้รากฟันเทียมได้รับการรักษาและหลอมรวมกับกระดูกขากรรไกรของคุณเพื่อให้การรองรับฟันเทียมที่มั่นคง ระยะเวลาการรักษาอาจอยู่ได้อย่างน้อยสี่เดือนหรือสูงสุดหกเดือนทันตแพทย์ของคุณจะกำหนดให้คุณทานยาปฏิชีวนะและยาบรรเทาปวดหลังการผ่าตัดรากเทียม นอกจากนี้คุณยังจะได้รับสะพานฟันชั่วคราวหรือฟันปลอมหากใส่รากเทียมไว้ที่ด้านหน้าปากของคุณเพื่อบรรเทาความอึดอัดทางสังคม และหลังจากผ่านไปสิบวันคุณจะได้รับคำสั่งให้กลับไปพบแพทย์

คุณจะได้เตรียมตัวสำหรับการผ่าตัดครั้งที่สอง หลังจากการฉีดยาชาแล้ว

เพื่อทำการเย็บแผลออกหลังจากใส่รากเทียมลงในขากรรไกรแล้วคุณจะต้องรอหลายเดือนกว่าที่รากเทียมจะออสเซพเทอร์เกรตหรือยึดเข้ากับกระดูกขากรรไกรของคุณ รากเทียมโดยปกติการรักษาจะต้องใช้เวลาสามหรือสี่เดือนในขากรรไกรล่างและห้าถึงหกเดือนในขากรรไกรบน ขณะนี้ส่วนหัวของรากเทียมยังคงซ่อนอยู่ใต้เหงือกของคุณหลังจากที่รากฟันเทียม

ได้รับการผ่าตัดรากฟันเทียมเข้ากับกระดูกขากรรไกรโดยรอบแล้วคุณจะได้เตรียมตัวสำหรับการผ่าตัดครั้งที่สอง หลังจากการฉีดยาชาแล้วศัลยแพทย์ของคุณจะค้นพบรากเทียมโดยการทำแผลเล็ก ๆ ในเหงือกของคุณ รากเทียมสกรูป้องกันของรากเทียมรากเทียมจะถูกแทนที่ด้วยปลอกคอหรือตัวยึดโลหะเพื่อรักษาช่องว่างสำหรับเหงือกของคุณเพื่อการรักษาที่เหมาะสมรอบ ๆ รากเทียม ตัวยึดโลหะเป็นกระบอกไทเทเนียมขนาดเล็กที่วางอยู่เหนือเหงือกของคุณซึ่งเป็นจุดที่จะวางฟันของคุณ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.puredentclinic.com/

 

Comments are closed.