คู่มือสำหรับผู้ซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

02 February 2021 | By admin in สินค้า

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดเป็นตัวอย่างของสื่อเปล่าและเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดทำสำเนาซีดี / ดีวีดีที่คุณควรลงทุนหากคุณต้องการเข้าสู่ธุรกิจการผลิตซีดี แม้ว่าการพิมพ์อิงค์เจ็ทจะทำงานได้สำหรับจำนวนการพิมพ์ที่น้อยลง แต่เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแบบเทอร์มอลก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำฉลากดิสก์ปริมาณมากและเฉพาะบุคคล เช่นเดียวกับอุปกรณ์อื่น ๆ เครื่องพิมพ์ความร้อนไม่ได้ถูก นี่คือเหตุผลที่คุณต้องมีหน่วยที่จะตอบสนองความต้องการในการพิมพ์ดิสก์ของคุณทั้งหมด นี่คือเคล็ดลับหลายประการที่สามารถช่วยคุณตัดสินใจได้

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดของคุณหรือไม่

พวกเขาจะเหมือนจริงหรือไม่ คุณจะใช้กราฟิกหรือจะเป็นข้อความทั้งหมดเท่านั้น หากคุณไม่ต้องการให้มีฉลากสีเต็มคุณสามารถเริ่มต้นด้วยเครื่องพิมพ์ความร้อนมาตรฐาน หากงานพิมพ์ดิสก์ที่คุณต้องการต้องการข้อความและกราฟิกที่เรียบง่ายคุณควรเลือกเครื่องพิมพ์ความร้อนมาตรฐาน ไม่ก่อให้เกิดการผสมสีและสร้างฉลากขาวดำเฉพาะจุดเท่านั้น หากสิ่งที่คุณต้องการคือออฟเซ็ตป้ายชื่อดิสก์คุณภาพสูงพร้อมเฉดสีที่สมจริงราวกับภาพถ่าย เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ โปรดจำไว้ว่าในหน่วยการถ่ายโอนซ้ำที่ถูกกว่ารูปภาพอาจออกมาดี

แต่ข้อความอาจเป็นเม็ดเล็ก ๆ สิ่งนี้สามารถหลีกเลี่ยงได้หากคุณซื้อหน่วยถ่ายโอนซ้ำคุณภาพสูง คุณควรคำนวณจำนวนซีดีและดีวีดีที่คุณต้องการผลิตในช่วงเวลาหนึ่ง เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดนี่เป็นสิ่งสำคัญในการกำหนดความเร็วในการพิมพ์ที่เหมาะสมสำหรับการพิมพ์ดิสก์ของคุณ แหล่งที่มาที่เร็วที่สุดสำหรับฉลากซีดีคือเครื่องพิมพ์แผ่นความร้อนแบบโมโนโครม ความเร็วของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดสีเดียวสามารถพิมพ์ฉลากได้น้อยกว่าห้าวินาทีสำหรับทุกแผ่น

ในทางกลับกันการพิมพ์แผ่นดิสก์แบบเสมือนจริง

อาจใช้เวลาหนึ่งนาทีสำหรับดิสก์แบบเต็มสีทุกแผ่น สุดท้ายนี้จะขึ้นอยู่กับความเร็วในการพิมพ์และประเภทและคุณภาพของภาพที่คุณต้องการ หน่วยส่วนใหญ่ ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของมัน แน่นอนอย่าลืมว่าต้นทุนสำหรับการพิมพ์ทุกครั้งมีความสำคัญมากกว่าต้นทุนจริงของหน่วยเครื่องพิมพ์ เนื่องจากเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดใช้ริบบอนไม่ใช่ตลับหมึกคุณจึงสามารถวัดต้นทุนต่อการพิมพ์ได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดมาตรฐานอาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายสองเซ็นต์สำหรับฉลากซีดีหรือดีวีดีทุกแผ่นที่คุณทำ

กระดาษที่จำเป็นสำหรับกระบวนการพิมพ์ยังประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากแม้ว่าคุณจะมีริบบิ้นสำหรับถ่ายโอนข้อมูลก็ตาม เครื่องพิมพ์ถ่ายโอนความร้อนสามารถใช้กระดาษฟิล์มหรือฟอยล์เมื่อจับคู่กับริบบิ้นถ่ายโอนที่ดี ไม่จำเป็นต้องใช้เจ็ทหรือเลเซอร์ก่อนการรักษาใด ๆ การถ่ายเทความร้อนซึ่งเป็นรอยพิมพ์ของริบบอนเรซินมีความน่าเชื่อถือ เครื่องพิมพ์ดังกล่าวมีรูปแบบบทบาทหรือพับกระดาษป้ายสื่อ สามารถใช้กาวจำนวนหนึ่งกับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดได้ เครื่องพิมพ์ที่เพิ่งเปิดตัวมีความสามารถในการพิมพ์สูงสุด 10 นิ้วต่อวินาที

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://godexthailand.com/

Comments are closed.