การส่งเสริมความปลอดภัยในอุตสาหกรรมเหมืองถ่านหิน

01 February 2021 | By admin in สินค้า

การมีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปราศจากอุบัติเหตุเป็นเป้าหมายที่คุ้มค่าสำหรับ บริษัท เหมืองถ่านหิน แม้ว่าจะเป็นความจริงที่มีความเสี่ยงเกิดขึ้นในสนาม แต่ก็มีหลายวิธีในการลดอันตรายเหล่านี้และรับประกันความปลอดภัยของคนงานเหมืองถ่านหินทุกคนในประเทศส่วนใหญ่ทั่วโลกสำนักงานของรัฐบาลท้องถิ่นได้ใช้กฎหมายและมาตรฐานที่สำคัญเกี่ยวกับการทำเหมือง ความตั้งใจในที่นี้คือเพื่อให้คนงานเหมืองมีสภาพการทำงานที่ปลอดภัย

ความกังวลที่เปล่งออกมาจากกลุ่มสิ่งแวดล้อมและผู้สนับสนุนจะได้รับการแก้ไขผ่านกฎหมายเหล่านี้ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท เหมืองแร่กำลังได้รับเครื่องมือที่ทันสมัยและการฝึกอบรมที่เพียงพอเพื่อเพิ่มผลผลิตและป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่เป็นประโยชน์ตัวอย่างเช่นข้อกังวลหลักประการหนึ่งของคนงานเหมืองคือการสื่อสารใต้ดินถ่านหินมักจะเป็นการต่อสู้ ผู้ปฏิบัติงานเหมืองถ่านหินไม่เพียง แต่รับผิดชอบในการตรวจสอบประสิทธิภาพของทีมงานเท่านั้น

แน่นอนความสำคัญของการสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันและอุปกรณ์ไม่สามารถเน้น

แต่ยังต้องทราบตำแหน่งของคนงานแต่ละคนด้วย ควรหลีกเลี่ยงจุดเสี่ยงในสถานที่ขุดโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด ผู้ปฏิบัติงานควรสามารถติดต่อกับคนของเขาได้เพื่อเตือนถึงอันตรายทุกประเภท ถ่านหินสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือความจำเป็นในการเชื่อมต่อซึ่งกันและกันแม้ในช่วงที่ไฟฟ้าดับหรือเครื่องช่วยหายใจในตัวก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความปลอดภัยในการขุดเช่นกัน เครื่องมือนี้ใช้โดยนักผจญเพลิงและหน่วยกู้ภัยทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกสำหรับผู้ใช้ถ่านหิน สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่หายใจเอาอากาศธรรมชาติเข้าไปก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์

แน่นอนความสำคัญของการสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันและอุปกรณ์ไม่สามารถเน้นมากเกินไป เป็นความจริงที่ว่าแม้แต่หมวกกันน็อคแบบธรรมดาที่มีไฟหน้าก็สามารถช่วยชีวิตได้ แสงที่เพียงพออาจมีประโยชน์มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำงานในสภาพแสงน้อย ถ่านหินโดยธรรมชาติแล้วหมวกนิรภัยควรมีความทนทานเพียงพอที่จะผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรมถ่านหิน รองเท้าบู๊ตและถุงมือทำงานแบบหนาช่วยป้องกันมือและเท้าได้อย่างเพียงพอนั่นคือเหตุผลที่คนงานถ่านหินควรสวมใส่ตลอดเวลา

ผู้ประกอบการเหมืองถ่านหินจำเป็นต้องริเริ่มในการฝึกอบรมด้านความปลอดภัย

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วผู้ประกอบการเหมืองถ่านหินจำเป็นต้องริเริ่มในการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยสำหรับคนงานด้วย คนงานเหมืองต้องได้รับการศึกษาในเทคโนโลยีที่พวกเขาใช้ นอกจากนี้ถ่านหินควรมีหลายคนที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างถูกต้องเมื่อต้องให้การปฐมพยาบาล ในแง่นั้นควรมีชุดเครื่องมือปฐมพยาบาลอยู่ใกล้ ๆ เสมอคำแนะนำการขายถ่านหินที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้อาจฟังดูเรียบง่าย แต่เมื่อนำถ่านหินไปใช้ในภาคสนามจะสามารถเพิ่มความปลอดภัยและความปลอดภัยให้กับพนักงานแต่ละคนใน บริษัท ได้อย่างมาก อุบัติเหตุจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไปหรืออย่างน้อยที่สุดก็จะลดลงอย่างมาก

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.siamqualitywork.com/

Comments are closed.