ปกป้องเท้าของคุณในการทำงานด้วยรองเท้าเซฟตี้

18 November 2020 | By admin in สินค้า

หนึ่งในการบาดเจ็บที่น่ารังเกียจที่สุดที่มักส่งผลกระทบต่อผู้สร้างหรือคนงานก่อสร้างคือการบาดเจ็บ โดยทั่วไปนี่คือเล็บที่ยื่นออกมาจากชิ้นส่วนโลหะ ด้วยเหตุนี้รองเท้าเซฟตี้สำหรับผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากจึงมีพื้นรองเท้าเซฟตี้โลหะเป็นมาตรฐาน การบาดเจ็บจากการบดยังเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยในพื้นที่ที่มีการขนส่งวัสดุหนัก อิฐท่อเฟอร์นิเจอร์แม้กระทั่งคาน แน่นอนว่ารองเท้าเซฟตี้ที่ผลิตมาอย่างดีจะไม่สามารถป้องกันคุณจากการบาดเจ็บ แต่อย่างใด แต่รองเท้าที่ผลิตมาอย่างดีและมีแผ่นรองที่ดีมีแผ่นรองรองเท้าเหล็กและด้านนอกที่แข็ง

รองเท้าเซฟตี้จะมีการจัดการโครงการที่ดีที่สุด

แต่ก็มีแนวโน้มว่าคุณจะพบวัสดุที่ถูกทิ้งหรือถูกบังคับให้ปีนข้ามกองอุปกรณ์เพื่อไปที่ไหนสักแห่งสิ่งสำคัญคือรองเท้าที่คุณเลือกจะไม่เพียงปกป้องเท้าของคุณจากอันตรายที่อธิบายไว้ข้างต้น แต่ให้ความว่องไวและความคล่องตัวในระดับที่เหมาะสมเพื่อป้องกันไม่ให้คุณเกิดอันตรายอื่น ๆ เช่นการสะดุดหรือลื่นไถล ดังนั้นคุณจะเห็นจากข้อมูลข้างต้นว่าควรดูแลอย่างดี รองเท้าบางประเภทเช่นรองเท้าเซฟตี้มีโครงสร้างเฉพาะเพื่อปกป้องเท้า รองเท้าเซฟตี้ที่ใช้โดยพ่อค้าและคนงานก่อสร้างโดยทั่วไปในงานก่อสร้างที่หนักหน่วงและสภาพการทำงานที่หนักหน่วงรองเท้าบู๊ต

ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกสภาพอากาศเนื่องจากยาวขึ้นเกือบหนึ่งในสามของขาและด้วยเหตุนี้จึงสามารถทำให้เท้าแห้งและด้านล่างของกางเกงของคุณได้รับการปกป้องและทำความสะอาดโดยการเก็บไว้ในรองเท้าเซฟตี้ ค่าใช้จ่ายที่ทำให้พิการและความทุกข์ทรมานของพนักงานที่ได้รับบาดเจ็บที่เท้าได้กระตุ้นให้ประเทศส่วนใหญ่รวมถึงสหราชอาณาจักรใช้นโยบายบังคับที่เข้มงวดซึ่งช่วยให้สามารถใช้กลยุทธ์การป้องกันที่มีประสิทธิภาพในที่ทำงาน โชคดีที่มาตรการเหล่านี้จ่ายเงินปันผลจำนวนมากดังที่เห็นได้ในอุตสาหกรรม

รองเท้าเซฟตี้กับสภาพแวดล้อมการทำงานที่อันตราย

แผลพุพองเท้าแบนส่วนโค้งและอาการปวดเมื่อยที่ลดลงซึ่งเกี่ยวข้องกับการยืนเป็นเวลานานล้วนต้องเสียค่าใช้จ่ายและอาจนำไปสู่พนักงานที่ไม่ได้ผลและการขาดงานเพิ่มขึ้น สิ่งที่น่าสนใจคือไม่ใช่การฉีกขาดการตัดแขนการกดทับและการเจาะของนิ้วเท้าหรือเท้าที่อ้างว่าตกเป็นเหยื่อมากที่สุดนั่นคือสลิปและการเดินทางซึ่งเป็นสาเหตุของการบาดเจ็บจากการทำงานสูงสุด เคล็ดขัดยอกกระดูกหักและกระดูกหักสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ที่มีพื้นลื่นทางเดินรกหรือแสงสว่างไม่เพียงพอ ครูผู้ช่วยร้านค้าและพนักงานออฟฟิศไม่ได้รับการยกเว้นจากการบาดเจ็บที่เท้า

ปัจจุบันรองเท้าเซฟตี้ของสหราชอาณาจักรมีหลากหลายประเภทที่รับประกันการปกป้องในสถานที่ทำงานเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรปและยังน่าสนใจ รองเท้าบูทหุ้มส้นที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องส่วนบนของเท้า โพลีคาร์บอเนต ไฟเบอร์โทแคปมีประสิทธิภาพพอ ๆ รองเท้าบู๊ตและรองเท้านิรภัยพร้อมระบบป้องกันแรงกระแทก พื้นรองเท้าดูดซับแรงกระแทกแบบความหนาแน่นคู่และปลอกหุ้มข้อเท้าโพลียูรีเทนเพื่อการรองรับและการป้องกัน

 

Comments are closed.